• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Văn phòng là nơi tập trung mọi vấn đề của doanh nghiệp, nơi xử lý thông tin, là bộ não hoạt động và duy trì doanh nghiệp nên mang một yếu tố cốt yếu tới sự phồn vinh của doanh nghiệp sau này.

Không những vậy văn phòng còn là bộ mặt của công ty với khách hàng nên việc có được một thiết kế nội thất văn phòng gây được thiện cảm tốt, tầm nhìn cao, sự uy tín với khách hàng của mình từ đó việc ký kết hợp đồng hay làm việc với khách hàng trở nên trôi chảy hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và chuyên nghiệp nhưng yêu cầu gia rẻ tại TPHCM là một trong những nhu cầu cần và đủ được quan tâm cũng như giao phó cho đơn vị thiết kế nội thất.

Khi thiết kế thi công văn phòng nên đảm bảo các tiêu chí sau để đảm bảo hiện đại, đẹp tinh tế 

– Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều đồ nội thất mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm công ty, mặt bằng, tài chính, lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo…

 Từ đó hướng tới những tiêu chí phù hợp nhất khi thiết kế thi công và hoàn thiện.

– Chất lượng sản phẩm nội thất, hiệu quả trong làm việc, phù hợp với tính cách của khách hàng cũng như hợp phong thủy của từng chủ doanh nghiệp.

– Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty đẹp được dựa vào nhiều yếu tố, đó là sự hài hòa giữa màu sắc, vật dụng bài trí bố cục ưa nhìn. 

Đáp ứng đầy đủ các đặc tính như: Tính khoa học, tính công năng, tính thẩm mỹ, tính khả thi, ngân sách đầu tư….

 

100+ Mẫu thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ hiện đại nhưng đẹp tinh tế

1. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

– Mẫu thiết kế văn phòng nhỏ với ánh sáng bắt mắt

Trong một diện tích văn phòng nhỏ thì bạn cần chú ý vào việc thiết kế ánh sáng sao cho hài hòa. 

Đặc biệt, hãy biết cách sử dụng nguồn sáng tự nhiên và nhân tạo đan xen để không gian vừa thông thoáng lại vừa rộng rãi hơn. Nhưng bạn vẫn cần đảm bảo cường độ chiếu sáng đầy đủ cho từng bàn làm việc của nhân viên.

Tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời rất phù hợp với thiết kế văn phòng làm việc nhỏ

– Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ có khu làm việc tập trung

Nhân viên tập trung lại một khu sẽ tiết kiệm diện tích hơn cho văn phòng công ty

Không gian làm việc của nhân viên được thu gọn tập trung lại cùng nhau với thiết kế bàn tròn tiện lợi, thông minh.

Điều này sẽ khiến cho không gian không hề bí bách mà lại vô cùng dễ chịu, dễ dàng hội ý những ý tưởng hay.

Đây là cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc phù hợp nhất với các văn phòng chỉ từ 20m2 – 30m2

– Mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ có sơn tường màu sáng 

Trong một không gian làm việc nhỏ bạn cần phải tránh sử dụng những gam màu tối để trang trí bởi màu sắc này sẽ khiến không gian bị thu hẹp, tù túng hơn. 

Vì thế, hãy dùng các tông màu sáng để mở rộng nhiều sâu, làm căn phòng trở lên thoáng đãng hơn. Đây chính là cách để đánh lừa thị giác người nhìn cực hiệu quả.

 

Các gam màu bạn có thể sử dụng như là màu kem, màu be sữa, màu trắng…

– Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất đa năng

Trong những văn phòng không quá lớn thì bạn nên dùng các loại nội thất đa năng bởi chúng giúp tiết kiệm diện tích, giúp không gian trở lên chuyên nghiệp hơn, thoáng đãng hơn.

Sơn tường sáng khiến văn phòng làm việc nhỏ nhìn rộng hơn

Từ đó cũng sẽ góp phần không nhỏ cho việc nâng cao hiệu quả làm việc cho nhân viên của bạn.

Nội thất đa năng giúp tiết kiệm diện tích cho văn phòng làm việc

Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thêm các loại tủ âm tường để tiết kiệm diện tích cho không gian. 

Những chiếc ghế xoay văn phòng có thể đóng mở khi cần thiết. Đặc biệt với các loại nội thất khác chỉ nên dùng sản phẩm có kích thước vừa phải, tối ưu hóa diện tích trên từng m2.

>>> Tham khảo ngay: Tư vấn và thiết kế nội thất hiện đại giá rẻ tại khu vực TPHCM để có thể lựa chọn cho mình được nơi thiết kế nội thất UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

2. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại, đẹp nhất năm 2019

– Thiết kế văn phòng hiện đại theo xu hướng mở

Lối thiết kế văn phòng khép kín đang ngày càng ít được sử dụng hơn hiện nay. Văn phòng mở nghĩa là các không gian sẽ hỗ trợ tốt cho việc di chuyển, giúp mọi người trò chuyện nhiều hơn, làm việc được ở nhiều vị trí hơn từ đó gia tăng các mối quan hệ đồng nghiệp.

Văn phòng theo xu hướng mở hiện đại rất được ưa chuộng

– Đưa không gian bên ngoài vào văn phòng

Xu hướng thoái mái, phá vỡ việc phân chia trong thiết kế văn phòng đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn.

Với việc đưa không gian ngoài trời vào văn phòng, sử dụng các màu sắc tươi mát làm tăng cảm giác như đang ở ngoài trời sẽ giúp không gian trở lên độc đáo hơn.

thiết kế nội thất văn phòng nhỏ

Không gian xanh sẽ nâng hiệu quả làm việc

Đặc biệt, các bạn cũng cần tăng thêm các loại cây cảnh, cây hoa leo, bình hoa lớn… giúp không gian tràn ngập năng lượng hơn với những thiết kế sáng tạo.

– Thiết kế văn phòng công ty theo hướng co-working

Sự gia tăng một số lượng lớn các công ty nhỏ và những người làm tự do đã khiến nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt tăng lên cao hơn. 

Chính vì thế mà không gian co-working đã ra đời để giúp giải quyết bài toán này.

Không gian co-working thoáng đãng là mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại nhất hiện nay

Rất nhiều công ty lớn toàn cầu đã sử dụng các mẫu thiết kế văn phòng này ứng dụng cho họ tạo ra nhiều không gian làm việc vô cùng độc đáo.

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại này rất phù hợp với những công ty làm về sáng tạo và cần có sự giao tiếp nhiều như digital marketing, truyền thông, dịch vụ

 

– Thiết kế văn phòng làm việc theo hướng nghệ thuật

Nghệ thuật có thể được sử dụng thông qua các hình ảnh trang trí, các câu slogan của công ty. 

Nhờ các mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế cũng làm toát lên văn hóa doanh nghiệp từ đó tạo ra sự gắn kết trong văn phòng một cách hiệu quả hơn, tăng trí tưởng tượng, kích thích sự sáng tạo của nhân viên.

Không gian làm việc nghệ thuật

– Thiết kế nội thất xanh đem cây xanh vào trong văn phòng

 

Để sở hữu thiết kế văn phòng hiện đại theo phong cách xanh đơn vị có thể bắt đầu bằng việc sắp đặt cây xanh, thảm thực vật vào trong phòng văn phòng làm việc, phòng nghỉ giữa giờ, phòng họp hay bất cứ không gian nào của văn phòng

 

Thiết kế nội thất xanh đem cây xanh vào trong văn phòng

Thiết kế nội thất xanh đem cây xanh vào trong văn phòng

 Điều kiện để sắp đặt cây xanh vào trong văn phòng là việc bạn nên tham khảo rất nhiều dòng cây trồng trong văn phòng.  Hiện nay. không thiếu các sản phẩm thảm thực vật giả, cây ưa râm.

 

Nhiều nhà phong thủy còn đưa ra khá nhiều lời khuyên về dòng cây trồng trong phòng có khả năng tăng thuận lợi trong công việc như cây trầu bà đế vương đỏ, bạch mã hoàng tử, cây bao thanh thiên, tiểu bảo trâm,…

 

Điều kiện để sắp đặt cây xanh vào trong văn phòng là việc bạn nên tham khảo

 Để giữ cho cây đứng vững thành vách, đơn vị cần dựng cách giàn để đặt cây, có cài dây tưới nước tự động hoặc đủ tầm với để nhân viên trong khu vực có thể chăm sóc cho bàn làm việc của mình luôn tươi tốt.

>>> Xem ngay: Các mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp hiện đại. Đây là xu hướng khách hàng lựa chọn nhiều nhất năm 2019

3. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

– Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng nội thất thông minh

Một văn phòng cao cấp hiện nay không chỉ nằm ở việc sử dụng nội thất sang trọng, đắt tiền. Người ta đang chuyển dịch nhu cầu sang sử dụng các loại nội thất thông minh để tạo không gian thoáng đãng hơn, tăng diện tích cho văn phòng.

Các bạn có thể sử dụng những chiếc bàn làm việc hình chữ nhật dài, kết hợp thêm với tủ hồ sơ để tiện cho việc lưu trữ.

thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

Nội thất đa năng là rất cần thiết

– Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng kính làm chủ đạo

Ánh sáng tự nhiên và cửa sổ kính sẽ tạo ra một không gian làm việc thoáng, trong lành và mát mẻ. Các công ty cũng có thể sử dụng cửa kính làm vách ngăn, cửa sổ… sẽ tạo ra những văn phòng đẹp, kết nối dễ dàng cùng thiên nhiên, không tạo cảm giác chật chội, bức bối.

thiết kế nội thất văn phòng tphcm

Cửa kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt

– Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng rèm cửa sang trọng

Không giống với 2 mẫu thiết kế văn phòng nói trên, một không gian làm việc được thiết kế theo xu hướng mở, có sử dụng thêm những tấm rèm cửa trang trí sẽ tạo cảm giác khác biệt.

Đồng thời trong văn phòng cũng có dùng thêm nhiều loại đèn trang trí khác tạo ra điểm nối giữa các không gian khiến chúng ấn tượng hơn, độc đáo hơn. Nội thất sử dụng trong không gian này nên đơn giản để tạo điểm nhấn hấp dẫn.

chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Rèm cửa giúp không gian thêm phần sang trọng

– Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tận dụng ánh sáng tự nhiên

Nếu văn phòng của bạn tọa lạc ở một vị trí có view đẹp hoặc có thể đón nhận được một lượng lớn ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy bố trí bàn làm việc cho nhân viên sao cho gần nguồn sáng nhất.

Cách thiết kế này không chỉ giúp không gian trở lên đẹp hơn, sang trọng hơn mà còn giúp tiết kiệm năng lượng, giúp nhân viên của bạn thấy thoải mái hơn khi làm việc.

dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Ánh sáng tự nhiên giúp không gian thêm phần sang trọng

Trong phòng làm việc càng nhiều ánh sáng thì cảm giác về diện tích sẽ càng tăng thêm. Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng chiếu vào bằng các loại rèm cửa rất thích hợp.

 

 4. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công nghệ

– Mẫu thiết kế nội thất văn phòng có ghế lười

Ghế lười chính là vật dụng góp phần không nhỏ cho các văn phòng sáng tạo, công nghệ, nhiều năng lượng và giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn. Các phòng giải trí, bếp ăn, nơi sinh hoạt chung đều nên sử dụng ghế lười.

 nội thất văn phòng công ty

Văn phòng Google sử dụng rất nhiều ghế lười

– Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo với ghế làm việc

Những chiếc ghế làm việc chính là cách để bạn phân biệt các phòng ban khác nhau. Với xu hướng thiết kế theo dạng workshop café thì bạn nên sử dụng các loại ghế có kiểu dáng thoải mái.

Mẫu văn phòng kiểu này thường sẽ không bố trí vị trí cố định cho nhân viên mà họ có thể tùy chọn góc làm việc sao cho có hiệu quả cao.

 nội thất văn phòng dep

Ghế làm việc độc đáo

– Mẫu thiết kế nội thất văn phòng gần gũi thiên nhiên

Đây là một điểm quan trọng trong mọi thiết kế nội thất hiện nay. Bạn hãy sử dụng các loại bảng gỗ, sàn bê tông, các mẫu thực vật tự nhiên giống như các tác phẩm nghệ thuật để dành cho các công ty về công nghệ. Không gian thoải mái, thoáng đãng, mang lại cảm giác ấm áp vẫn được các công ty ưa chuộng.

 nội thất văn phòng đẹp tphcm

Cây xanh trong văn phòng rất quan trọng

– Mẫu thiết kế nội thất văn phòng với không gian đa năng

Hãy loại bỏ các phòng chức năng nhỏ, bố trí nhiều ghế nghỉ chân ở khắp nơi khi dùng mẫu thiết kế văn phòng này bạn nhé. Không gian đa năng nên được sử dụng cho tất cả các văn phòng để dễ dàng chuyển đổi hơn.

nội thất văn phòng hcm

Không gian đa năng rất quan trọng

Thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại chuyên nghiệp ở đâu TPHCM

 

– Công ty thiết kế – trang trí nội thất Lê Vin

 

Lê Vin là một trong những công ty gây ấn tượng trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ cho thiết kế như: sản xuất, cung cấp, lắp đặt đồ nội thất cho các văn phòng, công sở, ngân hàng,…

 

 Lê Vin hoạt động từ năm 2004, do đó có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế và dần chiếm được lòng tin của khách hàng. Lê Vin hiện tại còn phát triển ra thị trường nước ngoài với các khách hàng đến từ Singapore, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan,…

 

– Công ty thiết kế nội thất SY Design

 

Công ty thiết kế nội thất SY Design với 10 năm đứng vững trên thị trường TPHCM

 

SY Design ngày càng khẳng định vị thế của mình tại TPHCM với sự nhận định từ giới chuyên môn. Chuyên sản xuất, cung cấp đồ gỗ nội thất và thi công trang trí các loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,…

 

SY Design sở hữu số lượng nhà xưởng rộng lớn cùng sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc hiện đại. Không chỉ tham gia thiết kế nội thất, ngoại thất cho các căn hộ, chung cư, nhà hàng, văn phòng

 

SY Design còn thực hiện thi công trang trí nội thất như sơn nước, dán tường,… đảm bảo chất lượng và giá thành. Với phong cách thiết kế ấn tượng, các sản phẩm có sự tinh tế nhất định cùng dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp. 

 

SY Design ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều hơn, vì chất lượng thiết kế nội thất văn phòng trọn gói chuyên nhiệp nhưng giá cả rẻ phù hợp

 

>>> Xem thêm tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại công ty SY Design – Công ty thiết kế nội thất giá rẻ đang được nhiều khách hàng hài lòng vì chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu.

– Công ty nội thất Zenhomes

 

Zenhomes là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất trọn gói đứng top tại TPHCM. Nội thất của công ty nằm trong dây chuyền khép kín và áp dụng công nghệ hiện đại nhất. Hiện nay công ty đang hoạt động rất mạnh trong việc thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với tính chất công việc của từng công ty.

 

Bên cạnh đó là các hoạt động kinh doanh sản phẩm nội thất như sofa, kệ tủ, sản phẩm lót sàn cao cấp nhất.

 

– Công ty TNHH Unique Decor

 

Trong ngành thiết kế nội thất, Unique Decor luôn được biết đến như một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt các công trình nội thất lớn.

 

Nhiều biệt thự lớn, công ty, chung cư cao cấp là khách hàng của công ty. Không chỉ nhận thiết kế, thi công, công ty còn chú trọng đến dịch vụ cải thiện giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy và đầu tư xây dựng các xưởng sản xuất nội thất như: bàn ghế, tủ tài liệu, sofa,…

 

– Kiến Phúc Gia

 

Công ty Kiến Phúc Gia là doanh nghiệp có nhiều hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất – xây dựng các công trình dân dụng.

 

 

Bên cạnh đó công ty còn là một trong những địa chỉ tin cậy về dịch vụ thiết kế, thi công công trình văn phòng làm việc trong thành phố.

 

Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Kiến Phúc Gia ngày càng được tin tưởng lựa chọn để tham gia vào các công trình thi công lớn trên địa bàn TP. HCM.

 >>> Nếu Bạn cần thiết kế văn phòng cho riêng mình, xem ngay bài viết thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ trọn gói ở TPHCM, để có thể tối ưu được chi phí cho việc tân trang văn phòng làm việc

Call Now Button