• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

thiết kế nội thất hiện đại

Văn phòng cần được chăm chút cẩn thận bởi đây là nơi làm việc cho đội ngũ nhân viên nên cần tạo ra sự thoải mái nhất.

Đi kèm theo đó là nơi sẽ tiếp các đối tượng khách hàng ghé thăm nên việc làm sao tạo nên hệ thống nội thất độc đáo, hiện đại sẽ rất quan trọng.

Chỉ cần một số gợi ý nhỏ về ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng dưới đây có thể giúp cho không gian văn phòng bạn trở nên bắt mắt, hiện đại hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với các mảng xanh

 Thiết kế nội thất văn phòng với các mảng xanh ấn tượng

Các mảng xanh ở trong văn phòng sẽ mang lại một sức sống tươi mới hơn cho không gian, tạo nên nguồn năng lượng vô cùng dồi dào đối với nhân viên.

Do đó, trong thiết kế nội thất văn phòng kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng những tấm thảm trải sàn, tường rào cây giả chẳng hạn để tạo ra sự khác biệt cho văn phòng của bạn.

Trong mẫu văn phòng sáng tạo này thì màu xanh sẽ mang lại cho con người sự thoải mái, dễ chịu hơn.

Do đó, đây cũng sẽ là cách đơn giản, hiệu quả nhất nhằm giảm đi sự gò bó, khó chịu đối với nhân viên để họ có thể tự do sáng tạo nên những ý tưởng độc đáo mới trong công việc.

>>> Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thiết kế các phong cách nội thất văn phòng, liên hệ HOTLINE 0905 838 133 để được hưởng ưu đãi miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói.

Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhấn sáng màu

  Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhấn sáng màu lạ mắt

Thiết kế văn phòng sáng tạo cũng nên sử dụng các điểm nhấn sáng màu không chỉ khiến không gian trở nên năng động, tươi trẻ hơn mà còn tạo ra các nét đẹp riêng biệt cho văn phòng. Đối với những màu nhấn có thể lựa chọn màu vàng, màu đỏ, màu xanh sẫm hay màu đen. 

Chắc chắn khi thiết kế nội thất văn phòng sẽ tạo nên không gian đa sắc màu, tạo nên nguồn hứng khởi, sự nổi bật cho văn phòng đó.

Vẻ đẹp của văn phòng góp phần mang lại sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho công ty các bạn. 

Cho nên, trong thiết kế văn phòng hiện đại cũng là một cách đơn giản nhất chứng tỏ được đời sống làm việc của nhân viên vẫn luôn được quan tâm, gắn kết với các đơn vị tổ chức hay doanh nghiệp nhiều hơn.

>>> Nếu bạn vẫn muốn sang trọng nhưng lại không thích phong cách hiện đại. Thì còn chần chừ mà không xem ngay thiết kế nội thất cổ điển vừa tinh tế, vừa sang trọng.

Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhìn mở độc đáo

 Thiết kế nội thất văn phòng với điểm nhìn mở độc đáo

Khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại làm việc cần mang lại các điểm nhìn góp phần làm rộng mở hơn không gian. Các phòng ban trong văn phòng cần được liên kết lại với nhau, không tạo nên các ngăn cách bởi các vách ngăn, hệ thống tủ nào khác.

Cách bố trí sáng tạo này sẽ truyền tải được các thông tin giữa các phòng chức năng, đơn vị trở nên dễ dàng hơn.

Nếu tiến hành thiết kế nội thất văn phòng hiện đại theo kiểu mở cho các văn phòng nhỏ không chỉ mang lại sự thoải mái, dễ chịu đối với nhân viên mà khiến diện tích phòng còn trở nên rộng rãi hơn trước. 

Kiến trúc nội thất nên chú ý đến hệ thống tường kính thay bằng các vách ngăn, mảng tường cũng là một ý tưởng khá hay và độc đáo cho các bạn.

Những thông tin về vấn đề thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại đã vừa được SY Designr gửi đến bạn đọc. Hy vọng với nội dung mà bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn sở hữu một không gian văn phòng làm việc đẹp mắt, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn.

 

 

Call Now Button