• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp chuyên nghiệp nhằm mang đến một không gian làm việc tối ưu. Với cách thiết kế này, không gian nhỏ hẹp của bạn trở nên rộng rãi được cải thiện bất ngờ.

Điều bạn cần là phải tìm cho mình đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp nhất.

Vậy, với diện tích hạn chế như vậy cần phải thiết kế sắp xếp như thế nào cho hợp lý.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng mang đến cho bạn không gian làm việc năng động trẻ trung và chuyên nghiệp nhất bạn có thể tham khảo .

 Hãy cùng Sy Design tìm hiểu thông tin chi tiết qua mẫu thiết kế nội thất văn phòng sau.

1. Tư vấn thiết kế mẫu nội thất văn phòng nhỏ đẹp nhất năm 2019

1.1 Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ 30m2

Để tạo ra một không gian nội thất phòng làm việc trong không gian nhỏ với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiện đại luôn là bài toán khó đối với nhiều người.

Thực tế điểm chung thú vị giữa phong cách thiết kế hiện đại và phong cách thiết kế tối giản là tôn trọng tính thực dụng bố trí sử dụng không gian lên hàng đầu.

Vậy nên áp dụng nguyên tắc thiết kế văn phòng 30m2 sẽ giúp tối ưu hóa diện tích.

– Nguyên tắc chọn bàn ghế làm việc:

Khi chọn lựa phong cách hiện đại để thiết kế văn phòng nhỏ đẹp của mình, bạn có thể nên đặt mua nội thất thông minh. Chẳng hạn thay vì sử dụng bàn làm việc riêng, tủ đựng tài liệu riêng, bạn có thể làm gọn mọi thứ trong một chiếc bàn làm việc mà vẫn đảm bảo công dụng tiện lợi, gọn gàng.

Từ đó sẽ có nhiều không gian sử dụng hơn. Ngoài ra, thiết kế tủ âm tường tạo cho không gian thông thoáng hơn cũng là ý tưởng tốt cho các phòng ban cất giữ tài liệu.

Về yêu cầu về chọn bàn làm việc cũng như ghế văn phòng có rất nhiều, công ty nên lựa chọn loại ghế có tính cơ động di chuyển dễ dàng, diện tích ghế + bàn = bàn, như vậy lối di chuyển trong văn phòng sẽ không bị ảnh hưởng. 

Chọn ghế cơ động, di chuyển dễ dàng là điều quan trọng trong văn phòng làm việc nhỏ

  Xem ngay: 3 lợi ích của việc đặt bàn ghế trong sắp xếp đồ nội thất văn phòng

–  Màu sắc trong văn phòng:

Không gian văn phòng có thể được thi công màu bằng chất liệu sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường. Thiết nghĩ, nếu tính chất công việc không yêu cầu độ sáng tạo và tươi mới thì việc bạn lựa chọn sơn tường đơn giản sẽ tiết kiệm hơn.

Tuy nhiên, bạn muốn có thể dễ dàng thay đổi không gian cho nhân viên có động lực sáng tạo hơn thì sử dụng giấy dán tường sẽ có tính ưu việt hơn.

Màu sắc tường và sàn nhà không có sự chia cắt không gian, sự đồng bộ màu sẽ làm cho không giang cảm thấy rộng hơn. XU hướng “ xanh” trong thiết kế văn phòng làm việc trở nên phổ biến hơn với việc lựa chọn những cây trồng trong nhà.

Cây xanh vừa giúp điều hòa không khí trong phòng vừa có ý nghĩa phong thủy ở một khía cạnh nào đó.

Màu sắc tường và sàn nhà không có sự chia cắt không gian

 – Ánh sáng trong văn phòng: 

Hệ thống chiếu sáng của một văn phòng bao gồm ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn led chiếu sáng

Dù sử dụng hệ thống chiếu sáng như thế nào thì cũng phải đảm bảo cường độ ánh sáng đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt khi thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ thì ánh sáng mờ là điều tối kỵ

thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏNguồn ánh sáng tự nhiên sẽ tiết kiệm năng lượng tối đa cho văn phòng diện tích nhỏ

Nếu vị trí văn phòng có view đẹp, đón được hầu hết lượng ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy tìm cách bố trí khu vực làm việc sao cho gần nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng cũng như giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi làm việc. 

 ► Tham khảo ngay : Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp chuẩn nhất năm 2019

1.2 Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ 50m2, 60m2

Trong thiết kế văn phòng diện tích 50m2, 60m2  với diện tích hạn chế cần đặc biệt lưu ý một số vấn đề sau để có một không gian hợp nhất về cách sắp xếp nội thất, phối màu sắc và tiện nghi, thoải mái đảm bảo cả về công năng lẫn yếu tố thẩm mỹ trong công việc hàng ngày của nhân sự.

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ 50m2 cần hợp nhất cách sắp xếp

– Tối ưu không gian :

Loại bỏ những nội thất không có giá trị tối ưu diện tích sử dụng và mua những nội thất thích hợp cho việc dễ thay đổi để có thể làm rất nhiều việc.

Việc tối ưu không gian làm việc cần sự khéo léo trong cách chọn lựa phương án phù hợp để cân bằng được giữa các yếu tố thoáng đãng, tiện di chuyển, không khí không bị bức bách, ngột ngạt bởi đông người và nội thất chật cứng. 

Việc thay đổi nội thất văn phòng làm việc thành bàn làm việc dành cho 4 – 6 người, cũng như việc chuyển đổi bàn để phục vụ cho một cuộc họp bất thường.

Lựa phương án phù hợp để cân bằng được giữa các yếu tố

– Tối ưu chi phí:

Chi phí là một trong những biến số quan trọng trong việc cân đối ngân sách của doanh nghiệp, vậy nên cần tính toán và cân nhắc nên chọn mua loại sản phẩm nào vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, hiện đại và tiện dụng vừa có giá cả phải chăng, phù hợp với suất đầu tư của công ty

– Thiết kế văn phòng làm việc tạo nhận diện thương hiệu

Không gian văn phòng 60m2 liệu có thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp hay không? Liệu có đi ngược lại với nguyên tắc tối ưu chi phí hay không? Điều này sẽ không xảy ra khi doanh nghiệp biết cân đối.

Như tên gọi của nguyên tắc này vậy, việc làm thương hiệu trong nội bộ doanh nghiệp còn ý nghĩa như việc tạo thương hiệu trong lòng khách hàng.

thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏChi tiết thương hiệu nằm ở logo công ty, slogan nên là yếu tố quan trọng của văn phòng làm nhỏ

Việc làm thương hiệu trong nội bộ doanh nghiệp còn ý nghĩa như việc tạo thương hiệu trong lòng khách hàng chi tiết thương hiệu nằm ở logo công ty, slogan hay những vật phẩm, màu sắc văn hóa công ty.

1.3 Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng 90m2

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ 90m2

Đối với văn phòng có diện tích nhỏ việc lựa chọn sắp xếp nội thất như thế nào cho hợp lý là điều rất quan trọng chính vì thế sắp xếp nội thất gọn gàng hợp phong thủy rất được chú trọng. 90m2 là diện tích mặt bằng không quá chật hẹp nhưng cũng không rộng rãi. 

Nếu biết tính toán kỹ lưỡng trong thiết kế nội thất thì sẽ có một không gian làm việc vô cùng độc đáo.

– Thiết kế nội thất không gian mở:

thiết kế văn phòng diện tích nhỏThiết kế nội thất theo xu hướng mở tiết kiệm được tối đa không gian diện tích

Khi thiết kế nội thất văn phòng 90m2 theo xu hướng mở sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian diện tích những bức tường bí bách sẽ bị loại bỏ hoàn toàn nhờ đó mở ra một tầm nhìn thông thoáng tạo cảm giác rộng rãi hơn.

– Phân chia khu vực ranh giới giữa các phòng chức năng:

Với diện tích 90m2, bạn vẫn có đủ để kiến tạo một không gian làm việc đầy đủ các khu vực phân chia theo từng phòng ban khác nhau như: Phòng nhân viên, phòng họp, phòng giám đốc.

Phong cách thiết kế nội thất này rất phù hợp với những công ty hoạt động theo xu hướng truyền thống mỗi khu vực được ngăn cách bởi tủ sách đảm bảo được công năng và thẩm mỹ cho văn phòng diện tích nhỏ.

Phân chia khu vực ranh giới giữa các phòng chức năng

– Nội thất sử dụng trong văn phòng nhỏ:

Đối với văn phòng nhỏ lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc

– Ánh sáng văn phòng :

Ở văn phòng làm việc diện tích nhỏ không nên sử dụng các loại đèn cây chỉ nên sử dụng các loại bóng đèn chùm hoặc bóng đèn huỳnh quang bình thường giúp tiết kệm diện tích.

Bạn hãy xem thêm: 100+ Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp mà khách hàng đều lựa chọn năm 2019

1.4 Thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp 100m2

Có thể nói với không gian nội thất văn phòng 100m2 là thiết kế văn phòng nhỏ đẹp – hạn chế về không gian thì các công ty thiết kế văn phòng lại dễ dàng xử lý không gian 100m2 này hơn nhiều. Chủ doanh nghiệp có thể thỏa mái lựa chọn phong cách thiết kế cho kích thước văn phòng này.

Thiết kế văn phòng tối giản từ nội thất, màu sắc trang trí đến ánh sáng

Như đã nói trong thiết kế văn phòng 30m2, phong cách thiết kế less is more đang ảnh hưởng rất nhiều đến kiến trúc trên toàn thế giới, có thể áp dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Nội thất văn phòng phong cách thiết kế tối giản

Mang đến nguyên tố thiền và trà đạo, những công trình kiến trúc này mang lại không gian tĩnh tâm nhất cho nhân viên cũng như khách hàng tới thăm văn phòng.

– Phong cách thiết kế công nghệ số

Hiện đại, phóng khoáng, sáng tạo là những gì phong cách thiết kế này mang lại. Tập trung vào những lối thiết kế hình khối, thiết bị công nghệ đẳng cấp ở khu vực Pantry là điều tiên quyết đối với phong cách này.

Văn phòng thiết kế văn phòng bởi các khối hình học

– Phong cách thiết kế Eco

Gợi ý mẫu thiết kế văn phòng làm việc của Google làm cho ý tưởng thiết kế văn phòng theo phong cách Eco

Không nằm ngoài yếu tố phát triển bền vững, không gian 100m2 là diện tích hoàn hảo để sáng tạo không gian này. Tạo dựng một khu vực như phòng họp trong container sẽ không phải điều khó khăn, ghế ngồi bằng xích đu lốp ô tô cũng rất thú vị. 

– Thiết kế văn phòng với không gian xanh 

Tạo không gian xanh cho văn phòng ngay từ hành lang lối đi

Màu xanh từ cây cối sẽ có tác dụng tốt cho tinh thần, giúp các nhân sự lạc quan hơn trong công việc. Bên cạnh đó, một số loại cây khả năng tiết ra các loại chất tự nhiên và hấp thu những khí độc hại ở môi trường văn phòng giúp thanh lọc không khí đem đến những tác động tích cực đến sức khỏe con người.

– Sử dụng cây phong thủy mang lại tài lộc cho doanh nghiệp

Vì vậy, trong các dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, Morehome, chúng tôi luôn muốn đưa các loại cây xanh bằng những hình thức khác nhau vào trong không gian làm việc của các nhân sự.

Trên đây là bài chia sẽ về Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ .Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về thiết kế của mình hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm của SY Design sẽ giúp bạn có được một bản thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp hoàn hảo.

2. Báo giá công ty thi công nội thất văn phòng nhỏ HCM

2.1 Báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói quận Gò Vấp – Công ty thiết kế nội thất SY Design

Với tiêu chí mang lại thành công và tạo dựng sự chuyên nghiệp SY Design đã và đang làm hài lòng nhiều quý khách hàng tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

  • Là công ty chuyên thiết kế văn phòng và có độ uy tín cao tại khu vực Tp.HCM.
  • Nhiều dự án thiết kế văn phòng thực tế, giá trị cao.
  • Tư vấn thiết kế nội thất văn phồng miễn phí nếu đảm nhận thi công trọn gói.
  • Xưởng sản xuất nội thất rộng, cung cấp sản phẩm văn phòng hiện đại từ mẫu mã đến giá cả.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn bám sát công trình, báo cáo tiến độ.
  • Tiến độ thi công chính xác nhanh chóng.
  • Chính sách bảo hành sản phẩm, bảo trì theo công ty.

​Giá thiết kế nội thất: 100.00VNĐ/m2 – 140.000/VNĐ/m2

>>> Xem ngay: Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói chính xác và rẻ nhất thị trường TPHCM, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công 

Hiện tại SY Design là đơn vị trực tiếp sản xuất thi công. Với diện tích nhà xưởng hơn 800m2 và trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp để sản xuất gỗ tự nhiên và công nghiệp. SY Design đáp ứng mọi công trình lớn nhỏ ở nhiều hạng mục nội thất khác nhau.

Hạng mục thiết kế văn phòng TpHCM tại SY Design

– Thiết kế văn phòng trọn gói

– Thiết kế bàn ghế văn phòng

– Thiết kế vách ngăn văn phòng

– Thiết kế phòng giám đốc

– Thiết kế phòng hộp

– Thiết kế văn phòng đại diện đẹp

Một số công trình thiết kế thi công nội thất văn phòng của SY Design

Thiết kế nội thất văn phòng hcmThiết kế thi công nội thất văn phòng bảo hiểm
Nội thất văn phòng hcmThiết kế thi công nội thất văn phòng Talled
Thiết kế nội thất văn phòng hcmCông trình coffee And Friends The Best Blend

2.2 Thiết kế thi công Quận 1 – Nội thất Morehome

Công ty thi công nội thất kèm thiết kế và tư vấn Morehome chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, thi công công trình biệt thự, nội thất nhà phố, chung cư, nhà hàng,… với phong cách đa dạng, từ hiện đại đến cổ điển.

đội ngủ nhân viên morehome

Công ty thiết kế nội thất Morehome

Ưu điểm: thiết kế đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, đây là đơn vị có uy tín trong nghề, không chỉ HCM mà Morehome còn có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Nhược điểm: giá thành cao

Giá thiết kế nội thất: 200.000/m2

2.3 Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng Quận 3 – Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh

Nhà Xinh là công ty thiết kế thi công nội thất dành cho phân khúc cao cấp. Nhà Xinh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất cho các công trình nhà ở dân dụng, thiết kế nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất các dự án bất động sản, các căn hộ mẫu, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng…

Nhà Xinh Group hiện là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất hàng đầu khu vực phía Nam.

Giá cả: chi phí thiết kế và thi công tại đây rất cao (chỉ dành cho gia đình có điều kiện, doanh nhân thành đạt, một bộ sofa ở đây có giá rung bình từ 25-120 triệu đồng).

Giá thiết kế nội thất:

Thiết kế nhà phố , chung cư 150.000 (VNĐ/m2)
Thiết kế showroom , shop , quán café 180.000 (VNĐ/m2)
Thiết kế biệt thự, nhà hàng, khách sạn 200.000 (VNĐ/m2)

2.4 Thi công nội thất văn phòng công ty nhỏ tại Quận 4 – Công ty TNHH Nội Thất và Xây Dựng Kiến Phúc Gia 

Kiến Phúc Gia là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín ở mảng công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, đơn vị này còn thiết kế nội thất công trình khác theo yêu cầu của khách hàng như căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn.

Giá thiết kế nội thất: 200.000 – 300.000/m2

2.5 Công ty thiết kế nội thất văn phòng Quận Tân Bình – Home Design 360 

Home Design 360 tọa lạc tại quận Tân Bình, TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế chuyên thiết nội thất chung cư, nội thất biệt thự phố, nội thất quán cafe, nhà hàng, spa, văn phòng-showroom.

Ngoài thiết kế, Home Design 360 còn thiết kế nội thất cải tạo các công trình dân dụng, văn phòng, nhà ở.

Giá thiết kế nội thất: 200.000-300.000/m2

  ► Tham khảo ngay : Phong cách thiết kế nội thất văn phòng dẫn đầu xu hướng 2019

3. 50+ mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ đang thịnh hành hiện nay

Mẫu 1: Bài trí đơn giản, không đòi hỏi sự cầu kỳ, chi phí thấp, phù hợp cho đơn vị kế toán – kiểm toán.

Mẫu 2: Sử dụng vách ngăn giữa 2 bàn, bố trí bàn mặt đối mặt.

Mẫu 3: Kết hợp yếu tố nghệ thuật, phù hợp cho văn phòng công ty giải trí, thời trang, marketing

Mẫu 4: Nội thất đa năng cùng tranh treo tường làm không gian rộng hơn rất nhiều.

Mẫu 5: Gam màu trắng – đen vẫn là xu hướng thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất cho những văn phòng có diện tích nhỏ.

Mẫu 6: Không gian mở không sử dụng vách ngăn, giải pháp vô cùng tiết kiệm cho những doanh nghiệp cần sự tương tác cao trong công việc.

Mẫu 7: Bài trí khu làm việ tập trung nhằm tiết kiệm tối đa không gian.

Mẫu 8: Thiết kế chuyên nghiệp cho văn phòng nhỏ đón nhiều sáng trên cao.

Mẫu 9: Kệ để tài liệu được sử dụng làm vách ngăn hiệu quả

Mẫu 10: Thiết kế nội thất làm các khu tập trung

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn

sydesign.com.vn

Call Now Button