• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

0905 838 133

100 mẫu thiết kế mới nhất và tư vấn 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ĐỘC TÔN năm 2019 giúp bạn dễ dàng lựa chọn một mẫu văn phòng phù hợp với phong cách thương hiệu của công ty.

Công ty SY Design là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, với 10 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt, đã hoàn thiện nhiều dự án nội thất văn phòng trọn gói tại TP.HCM.

1. Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Thiết kế nội thất văn phòng là việc bố trí tổ chức không gian làm việc một cách tối ưu nhất. 

Hiện nay, thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là đưa bàn ghế vào văn phòng mà nó còn đòi hỏi người thực hiện phải tối ưu cách đặt bàn ghế và nhiều thiết bị khác. Một không gian làm việc được tối ưu tốt sẽ mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Linh hồn của công được đặt vào những nội thất văn phòng hiện đại. Nếu ngoại thất đẹp và thiết kế nội thất không phù hợp với không gian cũng sẽ gây lên cảm giác khó chịu dành cho mọi người khi làm việc.Chính vì vậy mà hiện nay mọi người thường rất đầu tư vào việc tạo ra một không gian nội thất sáng tạo đẹp và chất lượng

>>> Thảm khảo thêm: Thiết kế nội thất văn phòng HCM giá rẻ trọn gói đang hút khách nhất hiện nay

2. Những lợi ích của thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp mang lại cho công ty

2.1 Phản ánh giá trị văn hóa của công ty

Để khách hàng có thể biết và tìm đến công ty của mình, thì bạn chỉ cần quan tâm đến mỗi việc marketing, tuyên truyền, báo chí…nhưng bạn muốn tạo ấn tượng cho khách hàng.

Ngoài việc bạn cần đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự uy tín, chuyên nghiệp thì việc thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp cũng góp phần lớn vào việc tăng giá trị thương hiệu của công ty,và tính thống cả bộ mặt của công ty.

2.2 Tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty

Sẽ có những trường hợp khách hàng muốn ghé thăm văn phòng của bạn, qua đó để có thể đánh giá về quy mô hoạt động, sự chuyên nghiệp đẳng cấp từ đó quyết định có nên hợp tác, kí hợp đồng với công ty hay không.

Bởi đằng sau những chiếc ghế bành, bàn họp, hệ thống đèn chiếu sáng, những chiếc tủ kê hiện đại… của văn phòng là cả tiềm lực kinh tế, triết lý và tầm nhìn của doanh nghiệp.

Việc bạn chú trọng vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp văn phòng của bạn như được khoác thêm một diện mạo mới, ấn tượng, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. Giúp bạn tự tin hơn khi khách hàng có nhu cầu muốn tới văn phòng công ty.

>>> Nếu văn phòng của bạn nhỏ thì thiết kế văn phòng diện tích nhỏ kết hợp với phong cách văn phòng thông minh là lựa chọn hoàn hoản nhất

2.3 Tăng năng suất, hiệu quả làm việc

Đối với các cơ quan thì văn phòng chính là nơi làm việc cũng như diễn ra các hoạt động quan trọng của công ty. Chính vì thế việc bạn có một văn phòng làm việc được thiết kế nội thất một cách hợp lý và bắt mắt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân viên trong công ty.

Điều mà ai trong chúng ta cũng không thể phủ nhận được là một không gian đẹp sẽ góp phần thúc đẩy đam mê, kích thích tư duy, óc sáng tạo của nhân viên. Nó còn giúp cho nhân viên có tâm lý thoải mái,  tập trung làm việc để đem lại kết quả làm việc nhiều hơn so với những văn phòng bừa bộ, chật hẹp…

2.4 Thu hút nguồn nhân lực cho công ty

Giới trẻ hiện nay, bất kể là người có năng lực hay không có năng lực thì hầu hết họ đều muốn làm việc ở những văn phòng đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và sang trọng. Nên việc bạn đầu tư vào thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp mắt cũng là một phương tiện hữu hiệu trong việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao cho công ty. 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại sẽ dễ chiếm được thiện cảm của con người. Việc làm này không chỉ giúp bạn thu hút nhân lực mới mà còn giúp gia tăng sự hài lòng, sự trung thành của họ với công ty.

2.5 Tăng lợi nhuận cho công ty

Lợi nhuận của doanh nghiệp phụ thuộc vào hình ảnh và khả năng làm việc của nhân viên trong công ty. Mà hình ảnh và khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả của các nhân viên lại bị ảnh hưởng một phần không nhỏ bởi yếu tố môi trường.

Bởi thế cho nên, việc bạn có một văn phòng làm việc đẹp chuyên nghiệp mới có thể giúp lợi nhuận của công ty tăng lên.

3. Xu hướng bản mẫu thiết kế nội thất văn phòng 2019

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Dưới đây là những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng được ưa chuộng năm 2018. 
3.1 Xu hướng 1: Văn phòng mở
Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng trong năm 2018, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo.
Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, thúc đẩy sự giao tiếp. 

Mẫu 1 thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở

Không gian văn phòng thiết kế theo xu hướng mở


Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn. 

thiet-ke-van-phong-mo-2

Một mẫu văn phòng theo xu hướng mở khác

>>> Nếu bạn chưa biết thì ở SY DESIGN, văn phòng mở luôn được khách hàng lựa chọn để thiết kế văn phòng diện tích lớn. Đây là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng đến với chúng tôi.

3.2 Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Đây cũng là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng hiện nay bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp.

thiet-ke-van-phong-xanh

Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập trung cho nhân viên. 

thiet-ke-van-phong-xanh-2

3.3 Xu hướng 3: Thiết kế vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, điển hình là Google, Facebook với một số kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, trạm điện thoại công cộng, hay thậm chí là chiếc xe buýt,… 

thiet-ke-vui-nhon

 Thiết kế văn phòng vui nhộn

Văn phòng youtube

Văn phòng Youtube

3.4 Xu hướng 4: Không gian đa năng

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.
Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian một cách nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường. 

thiet-ke-da-nang

Thiết kế văn phòng đa năng, linh hoạt

Một mẫu văn phòng được thiết kế đơn giản, hiện đại, linh hoạt

Một mẫu văn phòng được thiết kế đơn giản, hiện đại, linh hoạt

Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng vượt bậc so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến một môi trường làm việc năng động.

3.5 Xu hướng 5: Không gian sang trọng 

Kiểu thiết kế văn phòng sang trọng có xu hướng trang nghiêm thường dành cho các doanh nghiệp đã hoạt động lâu đời, với văn phòng làm việc được sắp xếp thành từng khu vực nhỏ, giúp tiết kiệm không gian làm việc. 

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng bắt kịp xu hướng

Phong cách sang trọng là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Nội thất văn phòng làm việc được thiết kế toàn bộ bằng gỗ công nghiệp, có vân gỗ tạo sự ấm cúng trong môi trường công ty. Mỗi bàn làm việc của nhân viên đều có thêm một giá gỗ nhỏ đựng tài liệu.

>>> Bạn nên xem qua những mẫu nội thất văn phòng đẹp mà chúng tôi đã thực hiện để tham khảo cho mình một mẫu phù hợp.

3.6 Xu hướng 6: Phong cách tối giản hóa

Theo thời gian xu hướng thiết kế nội thất phòng làm việc theo phong cách tối giản vẫn là một trong những phong cách luôn được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn cho văn phòng làm việc của công ty mình.

Phong cách tối giản vừa đơn giản vừa hiện đại

Thiết kế văn phòng tối giản mang lại không gian văn phòng gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại và chuyên nghiệp. Với xu hướng thiết kế này công ty bạn sẽ có một không gian văn phòng rộng rãi  thoáng mát với các đồ nội thất được bố trí một cách khoa học.

Phong cách này trở về với quan điêm “Less is more”

Các đồ nội thất nhỏ gọn, hiện đại sẽ phục vụ nhân viên văn phòng làm việc đạt hiệu quả cao trong một không gian văn phòng làm việc thoải mái với những thiết kế sang trọng.

>>> SY DESIGN đã thi công nội thất văn phòng giá cả hợp lí với mẫu thiết kế này. Bởi vì được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nên để tri ân khách hàng, chúng tôi đang có những ưu đãi đặc biệt với mẫu thiết kế này. Truy cập ngay để nhận được tư vấn miễn phí và những ưu đãi bất ngờ.

3.7 Xu hướng 7: Phong cách nội thất văn phòng thông minh

Trong thiết kế nội thất văn phòng thì lưu ý hơn vào các nội thất thông minh, như bàn gấp, bàn kéo dài khi sử dụng hoặc dùng cho nhiều mục đích khác nhau cũng được ưu tiên trong không gian hẹp.

Nội thất văn phòng thông minh giúp tiết kiệm nhiều không gian văn phòng

Nếu diện tích văn phòng nhỏ thì lựa chọn văn phòng thông minh là hợp lí nhất

Bạn có thể dùng loại kệ sách gắn tường hoặc bên dưới bàn làm việc để tiết kiệm không gian. Đây chỉ là một vài gợi ý, đương nhiên các bạn cần phải tham khảo thêm cho mục đích sử dụng của bạn.

van phong thiet ke

4. Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp tại TP.HCM

*Quy trình thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại Công ty SY Design*

– Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng sau khi liên hệ và trao đổi với chúng tôi, kiến trúc sư sẽ đến khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc kích thước và lấy ý tưởng thiết kế.

– Lên phương án bố trí mặt bằng nội thất văn phòng -> khách hàng yêu cầu chỉnh sửa -> duyệt bản bố trí mặt bằng.

– Lên phối cảnh thiết kế 3D -> khách hàng đưa yêu cầu chỉnh sửa nếu có -> duyệt thiết kế 3D

– Công ty SY Design báo giá thi công nội thất văn phòng theo thiết kế

– Thuyết minh phương án thi công, ký kết hợp đồng thi công.

– Sản xuất nội thất tại xưởng, thi công lắp đặt nội thất.

– Bảo hành sản phẩm 1 năm, bảo trì không thời hạn.

>>> Tham khảo ngay: Thiết kế nội thất văn phòng HCM – Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất năm 2019

5. Công ty thi công thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ trọn gói tại TPHCM

Nếu chúng ta nhìn nhận ra thì nếu bạn làm việc tại văn phòng thì thời gian dành cho nó từ 8-10 tiếng thẩm chí còn nhiều hơn. Như thế văn phòng khác nào là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta trong một ngày.

Vì vậy nhà thiết kế nội thất phải làm sao khi bước vào nơi đây bạn cảm thấy thoải mái hoặc một không khí làm việc thật xung mãn nhất.

Ngày nay, khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng nâng cao, mỗi một ai khi có khả năng điều cố gắng tạo cho mình một cuộc sống tốt nhất.

Văn phòng cũng vậy đây là ngôi nhà thứ hai vô cùng thân thiết với mỗi chúng ta, không có lý do gì mà không thể làm cho nó đẹp hơn, hiện đại hơn và làm cho chúng thân thiện hơn đáng yêu hơn.

Tùy theo mỗi người mà việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp lại khác nhau: có người thì thích đơn giản nhưng chuyên nghiệp, có người thì thích sự đẳng cấp và riêng biệt… tuy nhiên việc kết hợp thế nào, không gian bố trí ra sao sẽ được các chuyên gia tư vấn nội thất bên SY Design lý giải sao cho hợp lý nhất.

Nói về thiết kế thi công và hoàn thiện nội thất văn phòng không chỉ có phòng làm việc, mà còn có những phòng khác như phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng lễ tân, phòng quản lý…Và đi kèm theo đó là nội thất cho những căn phòng theo cũng được bài trí khác nhau để tạo sự chuyên biệt hay đẳng cấp riêng của mỗi phòng.

Vì vậy bạn sẽ cần một công ty thiết kế nội thất sau đó gởi mọi ý tưởng, đặt niềm tin vào một đơn vị sẽ mang lại cho bạn tất cả các yếu tố đó.

– Lợi thế khi thiết kế nội thất văn phòng tại SY Design

Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng. SY Design luôn lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế SY Design cần trao đổi kỹ với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất.

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư dày dạng kinh nghiệm luôn đáp ứng công việc dù trong hoàn cành hó khăn nhất, hay không gian đồi hỏi độ tỉ mỉ cao, kiến trúc nội thất văn phòng tinh xảo, cùng với đó và sự am hiểu về từng chi tiết không gian, vật dụng trang trí văn phòng hiện đại mới nhất được cập nhật liên tục.

Xem ngay: Tư vấn và bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng làm việc của SY Design

–  Các hạng mục trong thiết kế nội thất văn phòng tại Công ty SY Design gồm có:

– Thiết kế nội thất phòng Giám đốc, trưởng phòng.

– Thiết kế nội thất phòng làm việc cho nhân viên.

– Thiết kế nội thất phòng họp.

– Thiết kế nội thất quầy lễ tân.
*Đặc biệtThiết kế nội thất văn phòng miễn phí 100% khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất văn phòng của chúng tôi. Liên hệ ngay HOTLINE 0905 838 133 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi những thông tin mà SY Design đã chia sẻ. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí

Nếu bạn chưa biết thiết kế nội thất văn phòng giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với Nội thất SY Design – Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn trong việc thiết kế nội thất văn phòng. 

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn

sydesign.com.vn