• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Văn phòng chính là nơi tập trung làm việc hội họp, lên ý tưởng phát triển công ty doanh nghiệp. Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp giúp tạo ra môi trường làm việc thoải mái, sống dậy những cảm hứng để khơi nguồn sáng tạo trong quá trình làm việc được rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm và tạo ra môi trường làm việc thoải mái.

Hãy cùng Sy Design ngắm bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp để giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới nhằm hoàn thiện về nội thất văn phòng của mình.

Bộ sưu tập này được Sy Design kết hợp đa dạng các phong cách sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Bắt kịp các xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay dành cho nội thất văn phòng

1. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ

► Mẫu 1: Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đẹp với những mẫu nội thất thông minh

Một văn phòng cao cấp hiện nay không chỉ nằm ở việc sử dụng nội thất sang trọng, đắt tiền. Người ta đang chuyển dịch nhu cầu sang sử dụng các loại nội thất thông minh để tạo không gian thoáng đãng hơn, tăng diện tích cho văn phòng.

Trong bố trí văn phòng làm việc nhỏ. Các bạn có thể sử dụng những chiếc bàn làm việc hình chữ nhật dài, kết hợp thêm với tủ hồ sơ để tiện cho việc lưu trữ.

Đặc biệt là thiết văn phòng 20m2 hay 30m2 thì lựa chọn mẫu văn phòng thông mình sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích cho văn phòng diện tích nhỏ

mẫu thiết kế nội thất đẹp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp với những mẫu bàn ghế thông minh

Mẫu thiết kế nội thất này kết hợp tối đa thiên nhiên bên ngoài. Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay không còn bị gò bó bởi 4 bức tường kín mít nữa mà thay vào đó là những thiết kế mở tận dụng tối đa thiên nhiên bên ngoài.

► Một văn phòng làm việc nhỏ với mẫu thiết kế nội thất văn phòng vô cùng gọn gàng và ngăn nắp, họp đựng tài liệu cho các nhân viên chăm sóc khách hàng được thiết kế dạng ngang nằm trên mặt bàn chứ không thiết kế dạng đứng cao như những nơi khác làm cho không gian chung dù nhỏ cũng trở nên thoáng rộng vô cùng vì không bị che khuất.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu văn phòng nhỏ đẹp, vô cùng gọn gàng và ngăn nắp

► Mẫu 2: Thiết kế văn phòng có khu làm việc tập trung

mẫu thiết kế nội thất đẹp
Nhân viên tập trung lại một khu sẽ tiết kiệm diện tích hơn

Không gian làm việc của nhân viên được thu gọn tập trung lại cùng nhau với thiết kế bàn tròn tiện lợi, thông minh.

Điều này sẽ khiến cho không gian không hề bí bách mà lại vô cùng dễ chịu, dễ dàng hội ý những ý tưởng hay.

Bàn làm việc văn phòng đẹp được thiết kế theo nhóm ngồi thành vòng tròn, tuy nhiên vẫn có vách ngăn tạo cho mọi người không gian riêng tư để tập trung tối đa vào công việc của mình.

>>> Nếu biết căn ke tốt bạn hoàn toàn có thể lên dự toán thiết kế văn phòng với giá chỉ từ 200 triệu, bạn nên đọc ngay thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ để tự lên cho mình một văn phòng mơ ước với giá siêu ít.

► Mẫu 3: Thiết kế văn phòng đẹp với hai màu tối và sáng tương phản 

Không gian được điểm một bình hoa mai độc đáo thể hiện cho sự khởi đầu hoàn hảo và thịnh vượng, nhắc nhở nhân viên làm việc hết mình, đến với công ty là bạn đã có một khởi đầu hoàn hào, hãy làm việc để phát huy tốt nhất dích đến của bản thân.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp với hai màu tối và sáng tương phản

2. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

► Mẫu 4: Nội thất văn phòng hiện đại đẹp với một phòng làm việc quy mô lớn cho nhiều người thì việc thiết kế chú trọng vào không gian thông thoáng là ưu tiên hàng đầu.

Ngoài ánh sáng đèn điện thì ánh sáng tự nhiên cũng được đưa vào bằng những khung cửa kính giúp không gian thêm dễ chịu.

mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Mẫu nội thất văn phòng đẹp với một phòng làm việc quy mô lớn

► Mẫu 5: Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở

Lối thiết kế văn phòng khép kín đang ngày càng ít được sử dụng hơn hiện nay.

Văn phòng mở nghĩa là các không gian sẽ hỗ trợ tốt cho việc di chuyển, giúp mọi người trò chuyện nhiều hơn, làm việc được ở nhiều vị trí hơn từ đó gia tăng các mối quan hệ đồng nghiệp.

mẫu nội thất văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở độc đáo

► Mẫu 6: Thiết kế văn phòng theo hướng co-working

Sự gia tăng một số lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ và những người làm tự do đã khiến nhu cầu về không gian làm việc linh hoạt tăng lên cao hơn. Chính vì thế mà không gian co-working đã ra đời để giúp giải quyết bài toán này.

10+ Năm thiết kế thi công nội thất: Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn - SY Design

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp theo hướng co-working

Rất nhiều công ty lớn toàn cầu đã sử dụng các mẫu thiết kế văn phòng này ứng dụng cho họ tạo ra nhiều không gian làm việc vô cùng độc đáo.

>>> Xem ngay bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng trọn gói chính xác 100% – Báo giá 1 lần đảm bảo không phát sinh trong lúc thi công nội thất văn phòng

3. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

► Mẫu 7: Thiết kế nội thất văn phòng với không gian đa năng

Hãy loại bỏ các phòng chức năng nhỏ, bố trí nhiều ghế nghỉ chân ở khắp nơi khi dùng mẫu thiết kế văn phòng này bạn nhé.

10+ Năm thiết kế thi công nội thất: Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn - SY Design

Phòng họp được thiết kế đảm bảo những tiêu chuẩn của một văn phòng hiện đại

Không gian đa năng nên được sử dụng cho tất cả các văn phòng để dễ dàng chuyển đổi hơn.

► Mẫu 8:  Mẫu văn phòng không gian xanh

Cây xanh sẽ giúp không gian làm việc thêm thoáng đãng, trong lành hơn. Đồng thời màu xanh của cây cối sẽ khiến không gian trở lên sinh động hơn, linh hoạt hơn.

► Mẫu 9: Mẫu thiết kế nội thất văn phòng với không gian đa năng

Hãy loại bỏ các phòng chức năng nhỏ, bố trí nhiều ghế nghỉ chân ở khắp nơi khi dùng mẫu thiết kế văn phòng này bạn nhé.

10+ Năm thiết kế thi công nội thất: Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn - SY Design

Không gian đa năng rất quan trọng

Không gian đa năng nên được sử dụng cho tất cả các văn phòng để dễ dàng chuyển đổi hơn.

4. Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

► Mẫu 10: Mẫu thiết kế văn phòng có tổ chức khoa học

Phong cách thiết kế văn phòng theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp nhờ vào cách bố trí, sắp xếp khoa học đang rất được lòng khách hàng hiện nay.

Trong phong cách này, người ta sẽ sử dụng rất nhiều các vật dụng cất giữ mọi nơi một cách thông minh nhằm giúp không gian được gọn gàng, có tổ chức.

► Mẫu 11: Thiết kế văn phòng làm việc thành từng khu riêng biệt

Với diện tích rộng đủ để phân thành từng phòng ban, từng khu làm việc tập trung riêng thì bạn hãy cố gắng phân chia ra để nhân viên các bộ phận có thể làm việc hiệu quả hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng những dãy bàn lớn, đủ cho nhân viên của một phòng ngồi làm chung với nhau cũng rất hiệu quả.

► Mẫu 12:  Mẫu văn phòng có cây xanh

10+ Năm thiết kế thi công nội thất: Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn - SY Design

Mẫu văn phòng xanh chuyên nghiệp và hiện đại 2019 

Cây xanh sẽ giúp không gian làm việc thêm thoáng đãng, trong lành hơn. Đồng thời màu xanh của cây cối sẽ khiến không gian trở lên sinh động hơn, linh hoạt hơn.

>>> Nếu muốn nắm rõ 4 xu hướng thiết kế nội thất phòng khách 2019 mà các Chuyên gia có kinh nghiệm chia sẻ, các bạn phải đọc bài viết thiết kế nội thất văn phòng đang được nhiều người lựa chọn nhất năm 2019

5. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chung cư đẹp

Khi xu hướng chuyển đổi mục đích sử dụng giữa chung cư và văn phòng làm việc của các công ty phát triển mạnh

KTS cần tiên phong trong việc chuyển đổi, áp dụng những ý tưởng thiết kế mới vào thực tiễn, khiến không gian trong văn phòng của bạn trở nên hấp dẫn, tiện nghi và thu hút hơn.

► Mẫu 13: Phong cách nội thất hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang cực kỳ phổ biến hiện nay bởi nó có thể phù hợp với mọi không gian. Lối kiến trúc này thực sự phù hợp với các công ty trẻ, năng động, hướng tới một không gian thoáng đáng, mở, yêu mến các vật dụng nội thất đơn giản.

10+ Năm thiết kế thi công nội thất: Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn - SY Design

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

Khi thiết kế nội thất văn phòng hiện đại làm việc cần mang lại các điểm nhìn góp phần làm rộng mở hơn không gian. Các phòng ban trong văn phòng cần được liên kết lại với nhau, không tạo nên các ngăn cách bởi các vách ngăn, hệ thống tủ nào khác.

► Mẫu 14: Phong cách nội thất văn phòng làm việc cổ điển

Những thiết kế nội thất phong cách cổ điển đang ngày càng hoàn thiện và phát triển, trở thành phong cách thể hiện sự xa hoa, sang trọng và giàu có.

Phong cách nội thất cổ điển được thiết kế và trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ, nhiều chi tiết, được làm thủ công tinh xảo bởi những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

10+ Năm thiết kế thi công nội thất: Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn - SY Design

Trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển, gỗ tự nhiên và thạch cao là hai vật liệu chính thường được sử dụng.

Các thiết kế nội thất văn phòng cổ điển thường tập chung vào một bảng màu có cảm hứng từ thiên nhiên như xám hoặc tông màu vàng hoặc màu nào đó tự nhiên hơn.

► Mẫu 15: Nội thất văn phòng phong cách Châu âu đẹp 

Thiết kế nội thất không gian Châu Âu văn phòng đẹp thể hiện sự đẳng cấp với khách hàng và đối tác. Những thiết kế nội thất châu âu mang lại sự sang trọng, đơn giản, không cầu kì nhưng đầy tinh tế.

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách châu âu phù hợp cho những công ty trẻ, tạo sự đột phá trong phong cách thiết kế. Không gian làm việc được ngăn cách bởi những bức tường kính giúp tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng.

10+ Năm thiết kế thi công nội thất: Nhà ở, Văn phòng, Khách sạn - SY Design

Ngoài ra những thiết kế nội thất văn phòng châu âu còn được thiết kế nhiều không gian phụ trợ, kết hợp với những bức tranh treo tường, đồ vật trang trí… mang đến net độc đáo riêng cho văn phòng.

Mỗi văn phòng làm việc của công ty ở châu âu đều thể hiện được những nét cá tính riêng, mang đến không gian làm việc tràn đầy năng lượng, năng động.

Trên đây là những ý tưởng mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay mà SY Design muốn chia sẻ đến bạn chúc bạn sẽ chọn được những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ưng ý nhất và đừng quên lư lại để chọn lựa những ý tưởng phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình nhé!

ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP . QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn

Call Now Button