• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Nội thất văn phòng cho người mệnh Thổ trong thiết kế nội thất văn phòng tại tphcm là rất quan trọng bởi nếu hành thông thì công việc làm ăn của công ty sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, vận khí tốt hơn.

Chính vì vậy, trước khi Thiết kế nội thất văn phòng, theo nguyên lý âm dương ngũ hành cần chọn màu sắc phù hợp, vật dụng trang trí, chọn hướng đặt nội thất văn phòng chính xác hợp phong thủy mệnh thổ.

SY DESIGN xin chia sẽ với bạn cách chon và thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Thổ: 

1. Về màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng: Người mệnh Thổ hợp màu gì ? 

Theo phong thủy, người mệnh Thổ là những người có năm sinh vào năm: 1930, 1931, 1938, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021, 2028, 2029, 2036, 2037.

Thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ
Màu bản mệnh của người mệnh thổ là những gam thuộc màu đất như nâu đất

Màu bản mệnh của người mệnh thổ là những gam thuộc màu đất như nâu đất, vàng nâu, xám bên cạnh đó cũng hợp với những gam màu vàng, đỏ. Vì vậy, người mệnh Thổ có thể dễ dàng lựa chọn những vật dụng nội thất với gam màu này như bộ bàn ghế màu nâu đất trầm tính nhưng mạnh mẽ, màu tường nhà xám nhẹ.

Theo quan điểm phong thủy ngũ hành, Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng những màu như xanh lá cây, sẽ gây bất lợi cho gia chủ. Nên chọn các gam màu sắc chủ đạo theo mệnh của gia chủ để tạo ra môi trường có lợi tăng sinh khí và tài lộc.

thiế kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ
Mộc khắc Thổ nên gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế sử dụng những màu như xanh lá cây

 Tìm hiểu thêm : 1000+ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

2. Về chất liệu nội thất văn phòng cho người mệnh Thổ: 

Mệnh Thổ nên chọn các vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ sẽ mang đến sinh khi tốt cho gia chủ. Một chiếc bình gốm sứ hoa văn rực rỡ sắc màu cũng sẽ tạo điểm nhấn và tôn lên vẻ đẹp cũng như tính nghệ thuật của văn phòng.

thiế kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ
Những chất liệu thuộc hành Mộc, đại diện là những đồ dùng bằng gỗ

Chất liệu kiêng kị với người mệnh Thổ là những chất liệu thuộc hành Mộc, đại diện là những đồ dùng bằng gỗ. Vì vậy trong văn phòng gia chủ mệnh Thổ nên hạn chế hoặc tránh sử dụng.

Cũng như yếu tố màu sắc và không gian, chất liệu đồ dùng nội thất cũng ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ mệnh thổ. trong thiết kế nội thất văn phòng, chất liệu gỗ chiếm gần như toàn bộ không văn phòng. Đồng thời, đá cũng được đưa vào để tăng thêm vượng khí cho văn phòng công ty của bạn

3.Chọn hướng văn phòng cho người mệnh Thổ trong thiết kế nội thất văn phòng.

thiế kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ
Hướng hợp với mệnh Thổ là hướng Tây Bắc và Đông Nam

Người thuộc mệnh Thổ thường có tính bình dị, điềm đạm, mạnh mẽ, luôn yêu mến mọi người và luôn cố gắng làm việc có ích, ghét cảm giác bị bỏ rơi. Hướng hợp với mệnh Thổ là hướng Tây Bắc và Đông Nam.

Do vậy, người mệnh Thổ nên để hướng cửa chính theo các hướng này để nhận được vận khí tốt nhất cho văn phòng công ty của bạn.

4. Cây cối cho người mệnh thổ trong thiết kế nội thất văn phòng

Màu vàng luôn mang lại cảm giác ấm cúng, sống động hơn. Chính vì vậy, một chút cây xanh sẽ giúp điều hòa cân bằng lại không gian cho văn phòng.

thiế kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ
Màu vàng luôn mang lại cảm giác ấm cúng cho người mệnh thổ

Những chậu cây xanh có kích thước lớn được đặt ở mỗi góc phòng vừa mang lại sắc xanh của thiên nhiên, vừa giúp thanh lọc không khí cho ngôi nhà.

Đồng thời, bạn cũng nên lưu ý việc chăm sóc để chúng luôn xanh tươi quanh năm để mang lại sự may mắn cho văn phòng công ty của bạn.

5. Những lưu ý quan trọng khác trong thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ

thiế kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ
Lưu ý quan trọng khác trong thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thổ

Cây xanh trang trí: Những người mệnh thổ nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà, các loại cây nên trồng là hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại.

Loài động vật đại diện: Đại diện cho mệnh Thổ là loài chó, người mệnh thổ nên trang trí hình con vật này trong nhà.

Con số may mắn: Số 5 và số 0 thuộc hành Thổ, vì vậy, nhà ở có số tầng là 5 và số có đuôi 0 và 5 là tốt nhất cho người mệnh Thổ. Số 2 và số 7 thuộc hỏa, cũng có tác dụng hỗ trợ cho mệnh thổ. Số 3 và 8 thuộc Mộc, người mệnh Thổ không nên dùng nhiều.

Nếu bạn chưa biết thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh thổ.

Hãy liên hệ với Nội thất SY DESIGN ! Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn trong việc thiết kế nội thất văn phòng.

Tìm hiểu thêm một số bài viết dưới đây, sẽ giúp ích thêm cho bạn. Chúc bạn thành công nhé !

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn

sydesign.com.vn

Call Now Button