• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Thiết kế nội thất văn phòng theo có không gian linh hoạt hiện đang là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng được ưa chuộng. Bởi nó xuất phát từ nhu cầu thực tế và tính cấp thiết trong các công việc của doanh nghiệp, giúp văn phòng của bạn có được sự linh hoạt từ các hoạt động đến nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất văn phòng có không gian làm việc linh hoạt

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ theo không đa năng, linh hoạt giúp không gian, các phòng ban trong văn phòng trở nên gần gũi, các nhân viên cũng dễ dàng trao đổi công việc hơn. Nhờ đó, văn phòng làm việc không chỉ đơn thuần là nơi mỗi nhân viên đến làm việc, mà còn là nơi họ có thể tiếp xúc và phát triển các kỹ năng chuyên môn.

>>Xem ngay: Công trình thực tế thi công thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ HCM

Thiết kế nội thất văn phòng theo không đa năng giúp các phòng ban gần gũi hơn
Thiết kế nội thất văn phòng theo không đa năng giúp các phòng ban gần gũi hơn

SY DESIGN chia sẽ bạn đọc, một số yếu tố sau giúp không gian văn phòng bạn linh hoạt hơn, gợi cảm hứng làm việc cho các nhân viên:

1. Phòng trưng bày

Không gian chắt lọc bản sắc ,cho phép một nền văn hóa sôi động, năng động, nhanh nhẹn và hướng đến dịch vụ. 

Điều quan trọng nhất là phòng trưng bày phản ánh một môi trường chuyên nghiệp nằm giữa không gian công ty. Điều này đã đạt được bằng cách tạo ra một cảm giác thoải mái và sang trọng thông qua các chi tiết trang trí tinh tế.

Phòng trưng bày là bản sắc văn hóa công ty
Phòng trưng bày là bản sắc văn hóa công ty

2. Chèn các mặt phẳng, sàn cao

Một tính năng quan trọng khác của thiết kế là tính linh hoạt của việc sử dụng các không gian. Là một không gian đồ sộ, điều này đã bị phá vỡ bằng cách chèn các mặt phẳng sàn cao, đảm bảo rằng không gian rộng lớn có trạng thái cân bằng tạo cảm giác rộng rãi nhưng không hầm hố. 

Những mặt phẳng nâng cao này cũng cung cấp cơ hội cho các khung cảnh được quản lý và các phần tập trung trong không gian.

Chèn các mặt phẳng, sàn cao
Không gian rộng lớn có trạng thái cân bằng tạo cảm giác rộng rãi

3. Thiết kế ánh sáng

Thiết kế ánh sáng được phát triển với toàn quyền điều khiển thông qua công nghệ di động và phản ứng nhanh. Sự phù hợp của ánh sáng cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt có thể được tách thành các khu vực riêng tư, cũng như việc tạo ra các khu vực có thể hoán đổi cho nhau, có thể giao thoa giữa các kịch bản nơi làm việc và lối sống.

Thiết kế nội thất với ánh sáng
Sự phù hợp của ánh sáng cung cấp một môi trường làm việc linh hoạt

Tính năng chính như ánh sáng và các vật dụng trang trí công phu đã được giữ lại cung cấp một lối vào đầy kịch tính và quyến rũ 

Thiết kế nội thất với ánh sáng

4. Tái tạo không gian

Thông thường, việc tái tạo không gian hiện tại khó khăn hơn so với một không gian mới, vì vậy ngoài sự tái tạo không gian hiện tại, mình phải thay đổi cách thiết kế, giúp không gian thiết kế nội thất văn phòng rộng rãi hơn

Thiết kế nội thất về tái tạo không gian

Một không gian sử dụng hỗn hợp kết hợp các trải nghiệm xác thực cho khách hàng và nhân viên. Tính linh hoạt và kết nối đảm bảo không gian sẽ tiếp tục thích nghi với tương lai.

Thiết kế nội thất về tái tạo không gian

Thiết kế nội thất về tái tạo không gian

Thiết kế nội thất về tái tạo không gian

Như vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng với không gian linh hoạt không phải là điều quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một không gian văn phòng đẹp, ấn tượng mà không mất quá nhiều tiền bạc. Hy vọng những ý tưởng trên đã phần nào giúp bạn có thêm kiến thức cũng như sự tự tin để thiết kế nên một văn phòng cực chất.

Nếu quý khách đang gặp khó khăn trong việc thiết kế văn phòng có thể liên hệ với SY DESIGN ngay: Liên hệ

 ► Tham khảo ngay : Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng 

 ► Tham khảo ngay : Phong cách thiết kế nội thất văn phòng dẫn đầu xu hướng 2019

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN 

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Emailsydesign.vn@gmail.com

Websitehttps://sydesign.com.vn

sydesign.com.vn

Call Now Button