• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Thi công nội thất văn phòng đẹp, nhỏ nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như hiện nay đại với kích thước 60m2 là điều tưởng chừng như không thể. Không chỉ thế bên dưới bàn tay ảo diệu và đầu óc sáng ý của những nhà kiến trúc đã làm các điều không hề thành chiếm hữu thể có nhiều chiêu bài sau đây.

Thi công nội thất văn phòng làm việc với diện tích 60m2
Thi công nội thất văn phòng làm việc với diện tích 60m2

Lựa chọn thiết kế văn phòng 60m2 theo phong cách hiện đại

Thiết kế phòng làm việc tổng diện tích 60m2 không phải là lớn lại cần bao gồm nhiều khu chức năng cho nên bố trí các khu vực liên thông với nhau chứ không ngăn cách bằng vách ngăn.

Lựa chọn thiết kế văn phòng 60m2 theo phong cách hiện đại, tạo không gian mở là phù hợp hơn cả để tối ưu không gian bởi thiết kế nội thất đơn giản nhưng đẹp mắt, cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên và tăng hiệu suất lao động.

Lựa chọn thiết kế văn phòng 60m2 theo phong cách hiện đại

Lựa chọn thiết kế văn phòng 60m2 theo phong cách hiện đại

Cách bố trí phù hợp với nội thất phong thủy văn phòng

Nếu văn phòng chia làm khu tiếp tân, khu làm việc nhân viên và khu vực dành cho giám đốc thì tùy theo hiện trạng mặt bằng sẽ có các cách thiết kế tương đương.

Nếu văn phòng kéo dài và hẹp bề ngang, bố trí lần lượt từng khu vực theo thứ tự khu lễ tân, phòng nhân viên và cuối cùng là phòng giám đốc. Cách bố trí này hoàn toàn phù hợp với vị trí vai trò của từng bộ phận và cũng hợp phong thủy nội thất văn phòng văn phòng.

Mời bạn xem thêm kiến thức phong thủy về thiết kế nội thất văn phòng:

>>Tư vấn chọn & Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng cho người mệnh Thổ – ☑ Đem lại tài lộc may mắn

>>3 “Yếu Tố” Quan Trọng Trong Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh – Mộc
>>Cách Chon & Trang trí Nội Thất Văn Phòng Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh KimⓇ

Cách bố trí phù hợp với nội thất phong thủy văn phòng

Cách bố trí phù hợp với nội thất phong thủy văn phòng

Nếu văn phòng 60m2 có 2 chiều cân xứng thì khu vực lễ tân đặt ở vị trí gần cửa ra vào nhất. Khu vực nhân viên đặt dọc theo chiều dài văn phòng, tùy vào số lượng nhân viên để bố trí thiết kế kích thước hoặc là số lượng bàn làm việc đơn hay đôi cho phù hợp.

Nhiều người muốn đặt bàn nhân viên sát tường để tiết kiệm diện tích, nhân viên ngồi làm việc quay mặt vào tường, để chừa ra khoảng không ở giữa phòng khá rộng rãi.

Khoảng không này để trống hoặc đặt bàn họp nhưng cách thiết kế này không tốt theo phong thủy cũng khó tạo sự liên kết giữa các nhân viên với nhau.

Cách bố trí phù hợp với nội thất phong thủy văn phòng

Nếu văn phòng 60m2 có 2 chiều cân xứng thì khu vực lễ tân đặt ở vị trí gần cửa ra vào nhất

Chọn màu phù hợp dành cho lãnh đạo 

Khu vực master dành cho lãnh đạo đặt ở cuối văn phòng, bao gồm các nội thất cần thiết là bàn ghế giám đốc và tủ tài liệu. Tùy vào kết cấu văn phòng và số lượng nhân viên để tận dụng những khoảng không còn lại bố trí nơi tiếp khách và bàn họp.

Vì thiết kế văn phòng diện tích nhỏ cho nên các nội thất như bàn ghế làm việc, quầy lễ tân nên chọn kiểu dáng vuông vắn, gọn gàng, đường nét đơn giản tạo cái nhìn tự nhiên, dễ chịu cho bất kỳ ai khi vừa bước vào văn phòng. Bàn giám đốc nên lựa chọn bàn tối màu như nâu chẳng hạn vì nó là màu thể hiện tốt nhất đẳng cấp và địa vị của người lãnh đạo.

Chọn màu phù hợp dành cho lãnh đạo


Bàn giám đốc nên lựa chọn bàn tối màu như nâu chẳng hạn vì nó là màu thể hiện tốt nhất đẳng cấp 

Bố trí gọn gàng để tạo phong cách chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng 60m2 lưu ý sắp xếp, bố trí gọn gàng để tạo phong cách chuyên nghiệp cũng như đảm bảo việc di chuyển, sử dụng các nội thất trong văn phòng được thuận tiện.

Module bàn làm việc đôi, hai nhân viên ngồi đối mặt với nhau phù hợp với văn phòng nhỏ, còn tạo ra không khí thân thiện, hòa đồng giữa các nhân viên với nhau.

Thậm chí là cả với bậc lãnh đạo nhờ cách thiết kế văn phòng không gian mở. Mọi người cùng trao đổi ý kiến và đưa ra những quyết định, đường lối cho công ty giữa môi trường làm việc thoải mái, ít gò bó. Người quản lý cũng quan sát và điều hành kịp thời hơn.

thiết kế nội thất văn phòng 60m2

Bố trí gọn gàng để tạo phong cách chuyên nghiệp cũng như đảm bảo việc di chuyển

Để được tư vấn hợp lý với thực tế văn phòng của bạn cũng như nhận báo giá thiết kế thi công văn phòng chi tiết đừng ngần ngại liên hệ với SY DESIGN

Sydesign.com.vn

Call Now Button