• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Thiết kế nội thất văn phòng có sảnh lễ tân đẹp – Ấn tượng, độc đáo và cá tính là hình tượng mà kiến trúc sư xây dựng cho thiết kế nội thất văn phòng cho sảnh lễ tân của công ty SY DESIGN. Hãy thử tìm hiểu những yếu tố làm nên diện mạo tuyệt vời cho thiết kế nội thất văn phòng này này nhé.

1. Kiểu dáng – Thiết kế nội thất văn phòng sảnh lễ tân ấn tượng

Yếu tố đầu tiên khi cần xét đến đối với quầy lễ tân văn phòng là kiểu dáng của quầy, mà đa số là dáng quầy thẳng chữ I và quầy vuông góc chữ L phù hợp với những sảnh lễ tân có diện tích rộng lớn. Bên cạnh đó vẫn còn kiểu dáng vòng cong hay hình oval uyển chuyển, đầy tính sáng tạo. 

Kiểu dáng - Thiết kế nội thất văn phòng sảnh lễ tân ấn tượng
Kiểu dáng của quầy, mà đa số là dáng quầy thẳng chữ I và quầy vuông góc chữ L phù hợp với những sảnh lễ tân có diện tích rộng lớn


Lưu ý việc thiết kế quầy lễ tân văn phòng cần đảm bảo sự tiện nghi, ít tốn diện tích và tạo nên sự rộng rãi cho cả không gian. Đặc biệt với những doanh nghiệp có diện tích hạn chế thì những mẫu quầy lễ tân được có kiểu dáng hình oval và vòng cung là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa.

Kiểu dáng - Thiết kế nội thất văn phòng sảnh lễ tân ấn tượng
Những mẫu quầy lễ tân được có kiểu dáng hình oval và vòng cung là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa.


2. Màu sắc – 
Thiết kế nội thất văn phòng sảnh lễ tân ấn tượng

Với sự đa dạng trong bảng màu lựa chọn, khách hàng có nhiều hơn về sự lựa chọn cho quầy lễ tân văn phòng từ các sắc thái nổi bật, tinh tế hay trầm lạnh dịu nhẹ, sang trọng tạo điểm nhấn quan trọng nhằm thu hút và bắt mắt từ phía người nhìn. Để tạo được ấn tượng độc đáo có thể chọn các tông màu đối nghịch hoặc trẻ trung nếu muốn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian tiền sảnh.

Màu sắc - Thiết kế nội thất văn phòng sảnh lễ tân ấn tượng
Để tạo được ấn tượng độc đáo có thể chọn các tông màu đối nghịch hoặc trẻ trung nếu muốn tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian tiền sảnh.

Bạn cũng có thể lấy ý tưởng sáng tạo từ logo thương hiệu của công ty để lựa chọn màu sắc cho quầy lễ tân, khắc ghi dấu ấn cá tính doanh nghiệp và định vị thương hiệu tốt trong tâm trí khách hàng, chắc hẳn đây được cho là giải pháp sẽ trở thành phương tiện truyền thông và nhận diện thương hiệu tốt nhất của công ty bạn. 

Sắc màu trầm tối

Sảnh lễ tân bao giờ cũng nhấn mạnh yêu tố nổi bật nên các chủ đầu tư rất ưa thích màu sáng. Nhưng trong thiết kế mẫu nội thất văn phòng đẹp này, kiến trúc sư lại đi ngược lại với mong muốn trên của khách hàng.

Sảnh lễ tân nổi bật với gàm màu đen huyền bí
Sảnh lễ tân nổi bật với gàm màu đen huyền bí

Gam màu đen không những được sử dụng làm nền cho căn phòng này, mà còn được đảm nhận một vai trò chưa từng thấy trong nội thất. Thay vì nền nhà lát đá màu đen thì bây giờ đảo ngược lại trần nhà là màu đen.

Có lẽ ý tưởng này khá mạo hiểm nhưng với người có chuyên môn như SY DESIGN thì nó hoàn toàn lại là thế mạnh để tôn lên vẻ đẹp nội thất văn phòng công ty.

Sảnh lễ tân nổi bật với gàm màu đen huyền bí

Bởi họ đã cân bằng mảng tối ấy bằng mảng sáng của sàn nhà. Tuy không phải là màu trắng tinh, màu kem nhưng màu xám cũng được xem là một trong những bộ đôi hợp tông với màu đen. Do đó, nó đã hạn chế cảm giác nặng nề của trần nhà màu đen mang lại.

Không chỉ dùng trần nhà màu đen mà ngay cả đồ nội thất ghế sofa, bàn lễ tân cũng là màu đen. Chủ ý phong cách tông xuyệt tông của người thiết kế khiến cho chiếc áo của thiết kế nội thất văn phòng trở nên độc đáo mới lạ.

Đèn trần cực đại cho không gian lớn

Đèn trần cực đại tạo ấn tượng đặc biệt cho sảnh lễ tân
Đèn trần cực đại tạo ấn tượng đặc biệt cho sảnh lễ tân

Sắc đen đã hoàn thành tốt vai trò tạo cảm giác huyền bí, vậy ánh sáng phải sử dụng như thế nào để lột tả được vẻ ấn tượng cá tính của sảnh lễ tân. Câu trả lời đã có sẵn trong bức tranh thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Không dùng đèn âm tường, cũng không dùng đèn led, căn phòng này dùng hai chiếc đèn trần cực đại. Hình dáng vuông vức, đơn giản với chùm sáng lớn đủ để chiếu sáng cho cả khu vực rộng lớn. Nó đã tạo ấn tượng bất ngờ và góp phần tô điểm vẻ đẹp cho bộ bàn ghế.

Hình dáng vuông vức, đơn giản với chùm sáng lớn đủ để chiếu sáng
Hình dáng vuông vức, đơn giản với chùm sáng lớn đủ để chiếu sáng

Ngoài đèn trần lớn thì một vài chiếc đèn nhỏ gắn trên thành ghế, dưới chân bàn lễ tân cũng mang đến phong cách hoàn toàn mới lạ cho văn phòng này.

Thiết kế nội thất văn phòng có sảnh lễ tân đẹp. Không đi theo lối mòn, sẵn sàng sáng tạo cái mới sẵn sàng đổi mới phong cách là những điều mà SY DESIGN đã thể hiện được trong bản thiết kế nội thất văn phòng công ty SY DESIGN. Nếu yêu thích phong cách này, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu những văn phòng làm việc cá tính ấn tượng nhé.

Tham khảo thêm :

>> Phong cách thiết kế nội thất văn phòng dẫn đầu xu hướng 2020

>>#1 Tư vấn thiết kế – Nội Thất Văn Phòng làm việc Chuyên Nghiệp NhấtⓇ – TPHCM

Sydesign.com.vn

Call Now Button