• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

thiet ke lại van phong

Một khởi đầu mới luôn là một viễn cảnh thú vị. Nhưng bắt đầu một điều gì đó mới không phải lúc nào cũng dễ dàng và điều này rất đúng khi bạn đang mang đến cho văn phòng của bạn một diện mạo mới. Thiết kế lại văn phòng liên quan đến việc lập kế hoạch cẩn thận để sử dụng không gian và ngân sách của bạn sao cho có lợi nhất. Bởi vì lý do này, mọi người nên thường tự hỏi việc họ nên thiết kế lại văn phòng của mình bao lâu một lần.

Mặc dù cuộc sống có cả tỉ cái bạn làm rất thường xuyên như ăn cơm, tắm rửa, nhưng thiết kế lại văn phòng thì không. Đã đến lúc bạn nên nghĩ về nó rồi đấy.

Thiết kế lại văn phòng cải thiện năng suất làm việc

phong hop

Năng suất được hình thành bởi nhiều yếu tố, nhưng thiết kế của nơi làm việc là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Nếu cách bố trí văn phòng hiện tại đang hủy hoại hiệu suất của đội nhóm thì để về lâu về dài là vô cùng nguy hiểm. Và nếu bạn đang cảm nhận được sự thiếu năng suất này thì hãy bắt đầu thay đổi từ việc thiết kế lại văn phòng.

Thiết kế văn phòng công ty trong giai đoạn phát triển

thiet ke lai van phong

Một thiết kế văn phòng của bạn phù hợp với bạn tại một thời điểm, điều đó không có nghĩa là bao giờ cũng vậy. Khi các công ty phát triển, các thiết kế văn phòng cũng nên vậy. Hãy quan sát xung quanh, dựa vào tình hình tài chính của công ty, đánh giá vấn đề, sự vướng víu của vài vị trí…mà có những thay đổi phù hợp nhé.

Giải quyết vấn đề thu hút và giữ chân nhân tài

nhan vien trong van phong

Đặc quyền tại nơi làm việc chính là không giới hạn ở những thứ như cà phê miễn phí và đồ ăn nhẹ. Không gian của bạn nói chung cũng cần để ý đến yếu tố này. Công việc là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và điều hiển nhiên là hầu hết mọi người đều muốn không gian tốt nhất cho họ. Mọi người có xu hướng đánh giá cả những yếu tố này. Nên hãy nhớ rằng, khi một nhân tài chuẩn bị ra đi thì đừng để họ có thêm lý do phân vân vì việc văn phòng này tốt hay không. Vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng công ty ảnh hướng lớn đến việc giữ chân nhân tài.

Thiết kế lại văn phòng để phản ánh đúng thương hiệu công ty

van phong

Nếu ai đó đến thăm văn phòng của bạn lần đầu tiên, họ sẽ có ấn tượng gì về không gian của bạn? Khi các công ty thiết kế văn phòng của họ để bao gồm các yếu tố có thương hiệu và phản ánh văn hóa công ty của họ, mọi người có thể ngay lập tức có hình dung cơ bản về những gì công ty bạn đang làm.

Nhưng khi có sự khác biệt giữa nhận thức và thực tế, khách ghé thăm cũng như nhân viên có thể sẽ nhận được nhiều thông điệp khác nhau. Ví dụ: một công ty công nghệ tự hào là có tính sáng tạo cao và tiên tiến đang muốn thay đổi thiết kế văn phòng. Và bạn biết đấy, dù họ có thay đổi cái gì đi nữa, họ vẫn là công ty công nghệ đó thôi, cơ bản phải hiệu quả.

 

Call Now Button