• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

[top 5] bước thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất cho năm 2020

Top 5 bước thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2019 sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế cực kỳ phù hợp với phong cách làm việc của mình. Văn phòng làm việc vô cùng quan trọng, vì đây là nơi làm việc, cần phải đảm bảo nhiều yếu tố quyết định hiệu suất và khả năng làm việc của bạn và nhân viên.

Một văn phòng tốt sẽ giúp nhân viên mình thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc, từ đó mang lại hiệu quả tốt hơn. Một văn phòng đẹp và hợp phong thủy cũng giúp công ty đi lên như diều gặp gió, sự phù hợp với tính chất công việc còn giúp mọi việc trong công ty được giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa hơn.

Top 5 bước thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2019
Top 5 bước thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2019

1. Lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng theo màu sắc – Thiết kế nội thất văn phòng

Trong thiết kế nội thất văn phòng hcm thì màu sắc đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Mỗi yếu tố màu sắc khi được sử dụng để thiết kế văn phòng sẽ có một hiệu quả khác nhau.

Màu sắc sáng sẽ hợp với những công việc cần sự sáng tạo và thoải mái, văn phòng màu tối giúp ích cho những ngành nghề cần tập trung.

Văn phòng đủ màu sắc lại khá hợp cho công ty nào làm về lĩnh vực thời trang, có rất nhiều thứ phải lưu ý khi sử dụng thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến sự thoải mái của nhân viên
Thiết kế nội thất văn phòng
Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến sự thoải mái của nhân viên

Trong đó có 3 quy tắc phối màu rất được ưa chuộng đó là quy tắc 3 điểm, đồng nhất, trái dấu màu sắc. Đây tuy nói là 3 nguyên tắc khác nhau nhưng tận sâu trong nó có những định luật bù trừ cho nhau.

Đến khi hiểu được tầm quan trọng của màu sắc và sự đồng nhất mới có thể tạo ra các thiết kế văn phòng đẹp và đẳng cấp.

2. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp phải có ý tưởng

Với mọi điều trước khi bạn phải làm và nhất là trong thiết kế đó chính là ý tưởng, ý tưởng sẽ quyết định hơn 80% thiết kế văn phòng ấy có tốt và hợp với môi trường làm việc của mình hay không.

Còn lại chính là khả năng thi công và chi trả. Để có thể có được ý tưởng tốt nhất, bạn có thể tham khảo các văn phòng trên thế giới và từ đó phát triển trên văn phòng của mình.

Ý tưởng sẽ quyết định hơn 80% thiết kế văn phòng ấy có tốt và hợp với môi trường làm việc của mình hay không.
Ý tưởng sẽ quyết định hơn 80% thiết kế văn phòng
ấy có tốt và hợp với môi trường làm việc của mình hay không.

Còn nếu bạn muốn thực tế hơn có thể lấy ý kiến từ các nhà thiết kế hoặc nhân viên của mình. Nhưng 9 người 10 ý, có thể những thiết kế ấy sẽ không hợp với bạn hoặc môi trường làm việc bạn mong muốn, vì dù gì đi nữa, suy cho cùng chỉ bạn là người hiểu nhất về văn phòng của mình.

>>> Xem Thêm: Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Giá Tốt – ✔️ Mẫu Không Gian Làm Việc Nghe Là Muốn Vào Làm Ngay

3. Thiết kế văn phòng hợp phong thủy – điều quan trọng nhất trong thiết kế nội thất 2020

Nội thất văn phòng Phong thủy là yếu tố không thể tách rời trong thiết kế người Việt Nam
Nội thất văn phòng
Phong thủy là yếu tố không thể tách rời trong thiết kế người Việt Nam

Trong văn hóa của người Việt Nam thì phong thủy là thứ gắn liền với mỗi thiết kế từ nhà cửa, phòng ốc cho tới văn phòng công ty. Cũng vì sự quan trọng và rất được coi trọng của nó mà đây là yếu tố bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Trong quan niệm của người Châu Á thì chính vị trí đặt bàn làm việc, hướng và các vật đặt trên bàn làm việc chính là những điều mà các nhà thiết kế phải quan tâm.

4. Lựa chọn nội thất hợp với nhu cầu sử dụng

Nội thất văn phòng Nội thất phải hợp với tính chất công việc thì mới phát huy hiệu quả
Nội thất văn phòng
Nội thất phải hợp với tính chất công việc thì mới phát huy hiệu quả

Một yếu tố nữa không thể bỏ qua đó chính là nội thất văn phòng. Một văn phòng đẹp đòi hỏi phải có nội thất chất lượng, phù hợp với nhu cầu làm việc của mỗi bộ phận.

Phải đảm bảo những vật dụng cần thiết trong công ty như bàn ghế, máy lạnh, máy lọc nước, máy tính và tủ lạnh nếu cần. Ngoài ra với những công ty nào tiếp khách tại văn phòng đòi hỏi bạn phải thiết kế phòng đón khách sang trọng, quý phái và thật đẳng cấp nhằm tăng sự tin tưởng của khách hàng với công ty.

Nhưng có một điều bạn nên nhớ, đó là văn phòng đẹp, đắt tiền không hẳn là tốt mà phải thật sự phù hợp với bối cảnh công ty và môi trường làm việc của bạn. Chỉ có thế công việc của công ty và hiệu suất làm việc mới tăng lên đáng kể.

5. Thiết kế văn phòng có tính đồng bộ của chất liệu

Ngoài tính đồng bộ về màu sắc thì tính đồng bộ về chất liệu cũng không kém phần quan trọng. Đồng bộ chất liệu giúp cho kết cấu của văn phòng được ổn định và mạnh mẽ hơn. Tăng độ bền và tính an toàn cho văn phòng, nội thất văn phòng cũng vậy, cũng nên được chọn theo một chuẩn nhất định.

 Thiết kế nội thất văn phòng Đồng bộ chất liệu sẽ mang lại những tác dụng tốt trên cả tưởng tượng
 Thiết kế nội thất văn phòng
Đồng bộ chất liệu sẽ mang lại những tác dụng tốt trên cả tưởng tượng

Hiện tại những văn phòng sang trọng bây giờ thì gỗ chính là chất liệu rất được quan tâm và không thể nào bỏ qua vì tính bền, vẻ đẹp và sự tiện lợi của nó. Một số những vật liệu khác như Inox, thép, kẽm được sử dụng làm những vật nội thất nhỏ hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế nội thất văn phòng 2020 sao cho vừa sang trọng, vừa hài hòa, lại có giá cả phải chăng thì bạn hãy liên hệ ngay với nội thất SY DESIGN. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thiết kế phù hợp nhất để bạn có nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, bạn tham khảo thêm :

>

Call Now Button