• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

thiết kế văn phòng giá cả hợp lí là như thế nào?

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng của các công ty là rất lớn bởi sự quan trọng của không gian văn phòng làm việc trong thành công của mỗi công ty.

Một không gian làm việc được thiết kế sắp xếp hợp lý, gọn gàng sẽ giúp con người tập trung làm việc hơn, giảm căng thẳng stress sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, vì vậy mà hiệu quả công việc cao hơn.

Thiết kế văn phòng giá cả hợp lí là như thế nào?

Chính bởi những nhu cầu thiết yếu như vậy, trên thị trường ngày nay có rất nhiều những dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đa dạng và phong phú, khách hàng cần chọn lựa cho mình một dịch vụ đảm bảo chất lượng, độ tin cậy cao.

Yếu tố giá cả cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến sự lựa chọn của khách hàng, bởi vậy qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những mức giá cả của các dịch vụ thiết kế văn phòng cũng như các phong cách thiết kế bạn có thể tham khảo.

GIÁ CẢ HỢP LÝ CỦA CÁC DỊCH VỤ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Các dịch vụ thiết kế văn phòng được chia làm nhiều loại hạng mục khác nhau như thiết kế văn phòng dành cho nhân viên, Giám đốc, trưởng phòng, phòng họp, phòng ăn, phòng trà, lôgô, biểu tượng công ty, mặt tiền văn phòng,…

Mỗi hạng mục có một mức giá khác nhau, còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nếu yêu cầu cao, có những chú ý đặc biệt thì sẽ có mức giá cao hơn.

Giá cả của các dịch vụ thiết kế văn phòng còn phụ thuộc vào các vật dụng, đồ dùng nội thất bên trong, nếu đồ dùng nội thất có chất liệu, kiểu dáng càng cao cấp thì mức giá của dịch vụ thiết kế trọn gói càng cao đi đôi với chất lượng sản phẩm.

Thiết kế văn phòng giá cả hợp lí là như thế nào?

Không gian diện tích của căn phòng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định giá cả của dịch vụ thiết kế. Không gian càng lớn thì đi kèm với đồ dùng nội thất bên trong và các khu vực làm việc cũng được thiết kế sao cho hợp lý nhất.

Thiết kế văn phòng giá cả hợp lí là như thế nào?

Bạn đọc cũng nên liên hệ tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn sử dụng một dịch vụ thiết kế nào đó, xem xét kỹ bảng giá từng hạng mục xem có phù hợp với điều kiện hay nhu cầu của mình hay không.

Trên đây là một số lưu ý với bạn đọc khi chọn dịch vụ thiết kế văn phòng đảm bảo giá cả phải hợp lý, phù hợp với yêu cầu và ngân sách của từng công ty.

 >>> Xem ngay: Đây là lí do bạn nên chọn thiết kế nội thất văn phòng xanh – Để công ty không bị lạc hậu

TIÊU CHÍ THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

Thiết kế văn phòng làm việc công ty phải tuân theo những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế sau đây bạn đọc có thể tìm hiểu.

– ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Mọi đồ đạc nội thất trong văn phòng đều phải có tác dụng riêng, không gian văn phòng là nơi làm việc của nhiều người nên mọi vật dụng đều phải có công dụng của nó, tránh việc đặt để những đồ không có giá trị sử dụng gây tốn diện tích và chiếm mất không gian làm việc vốn có.

ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÔNG NĂNG SỬ DỤNG

Nội thất văn phòng làm việc công ty phải có độ bền nhất định, sử dụng nguyên vật liệu chất lượng để phát huy tối đa hiệu quả làm việc của nhân viên.

– ĐÁP ỨNG TÍNH THẨM MỸ

Văn phòng làm việc phải đảm bảo yếu tố về phần nhìn đẹp mắt, trang trí vật dụng gọn gàng hợp lý sẽ giúp cho con người làm việc hứng khởi hơn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Một không gian đẹp có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như thiết kế không gian xanh với những chậu cây nhỏ đặt trên bàn, không gian mở với bức tường kính lớn có tầm nhìn ra cảnh thành phố tấp nập, không gian sang trọng với đồ đạc thiết kế theo phong cách chuẩn châu Âu,…

– ĐỒ NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG

Nội thất trong văn phòng làm việc công ty phải đạt chuẩn chất lượng, có độ bền cao nhất định để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như có được công năng tốt nhất phục vụ cho công việc.

ĐÁP ỨNG TÍNH THẨM MỸ

Nếu đồ nội thất chất liệu không tốt thì sẽ dễ bị hỏng hóc, gây tốn chi phí sửa chữa và thay mới, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của con người.

– BÀY TRÍ HỢP PHONG THỦY

Phong thủy trong thiết kế văn phòng làm việc là một yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự may mắn và thành công cho công ty.

BÀY TRÍ HỢP PHONG THỦY

Nếu đồ đạc nội thất được bày trí hợp theo nguyên tắc trong phong thủy thì sẽ giúp tăng may mắn cho chủ nhân, đem lại tài lộc và tiền của.

Trong phòng có thể trang trí các loại cây phong thủy giúp hút tài lộc như cây kim tiền hay phật ngọc nhỏ để bàn làm tăng thêm may mắn trong công việc kinh doanh làm ăn.

– GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI NGÂN SÁCH CỦA CÔNG TY

GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI NGÂN SÁCH CỦA CÔNG TY

Giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng, tùy thuộc vào yêu cầu phong cách thiết kế văn phòng đặc trưng của công ty mà có những mức giá thiết kế khác nhau.

Nếu công ty nhỏ thì có thể thiết kế các hạng mục theo hướng tối giản hóa qua đó tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có một không gian làm việc hợp lý, hay những công ty lớn có yêu cầu cao trong việc thi công từng hạng mục thì sẽ tốn chi phí cao hơn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp về giá cả của các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng cũng như những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế để đảm bảo chất lượng không gian được tốt nhất.

Chủ đề chi phí thiết kế nội thất văn phòng sẽ tiếp tục được Sy Design triển khai trong loạt các bài viết sau. Đừng quên cập nhật thường xuyên hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những lời khuyên xác đáng.

 

Call Now Button