• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

thiết kế - thi công nội thất showroom trưng bày công ty cổ phần công nghệ dông dương - quận 10 - hồ chí minh

Thiết kế và thi công showroom phải có tính sáng tạo – đột phá – khác biệt.  Showroom là nơi để trưng bày, giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh của công ty hay thương hiệu. Việc tạo ra một không gian sang trọng, thẩm mỹ và hài hòa nhưng đồng thời mang lại sự gần gũi, thân thương thì chắc chắn sẽ là nơi ghé chân mua sắm lâu dài của khách hàng. Ngoài ra còn phải tạo được niềm tin, tăng thêm uy tín của thương hiệu, cũng như đạt được hiệu quả và mục tiêu kinh doanh mà bạn đã đề ra, cần phải có sự khác biệt trong thiết kế thi công nội thất showroom!

Dưới đây là công trình thiết kế và thi công được thực hiện bởi SY Design, một công ty công nghệ đòi hỏi chú trọng cao đến sự hiện đại và đơn giản để tôn lên nét đặt trưng của một công ty công nghệ. Hiểu được yêu cầu và nét đặc trưng của khách hàng, SY Design đã lựa chon tông màu trắng là tông màu chủ đạo và lựa chọn kết hợp đèn chiếu sáng một cách linh hoạt để mở rộng không gian cũng như tăng sự snag trọng 

  • Công trình: Thiết kế – Thi công nội thất Showroom trưng bày Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dông Dương 
  • Địa điểm:  670 Đường 3 tháng 2 – Phường 24 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Dông Dương
Khu vực trưng bày

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có kế hoạch thiết kế thi công nội thất showroom/shop thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể.  SY DESIGN có đội ngũ cán bộ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế nội thất showroom, nhà ở, văn phòng với dịch vụ thi công trọn gói.

Nếu bạn không chỉ muốn thiết kế nội thất showroom, mà còn muốn thiết kế một văn phòng công ty cho doanh nghiệp của bạn, thì hãy tìm hiểu thêm về tư vấn thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hiện nay nhé!!!

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng Sản Xuất: Ấp 1, Xã Quy Đức, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn/

 

 

Call Now Button