• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

thiết kế nội thất cổ điển

Những thiết kế nội thất phong cách cổ điển đang ngày càng hoàn thiện và phát triển, trở thành phong cách thể hiện sự xa hoa, sang trọng và giàu có.

Phong cách nội thất cổ điển được thiết kế và trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ, nhiều chi tiết, được làm thủ công tinh xảo bởi những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

– Đường nét trang trí cổ kính, quý phái và sang trọng

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển thường được thiết kế với đường nét thiết kế nội thất cổ điển, quý phái và sang trọng của châu âu.

Kiến trúc cổ điển thường sử dụng hoa văn trang trí sắc sảo, mềm mại, thiết kế đối xứng tạo ra sự trang nhã, sang trọng trong không gian thiết kế.

Có hai kiểu trang trí nội thất cổ điển thường được sử dụng: Kiến trúc trang trí nội thất cổ điển kiểu mái vòm: giúp không gian trở nên mềm mại, sang trọng, quý phái hơn với những đường cong.

– Vật liệu chính được sử dụng trong phong cách cổ điển

Trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển, gỗ tự nhiên và thạch cao là hai vật liệu chính thường được sử dụng.

Bởi thạch cao và gỗ không chỉ dễ dàng thể hiện sự uy nghi, cổ kính mà còn dễ dàng trang trí, chế tác hoa văn cổ điển.

Đồng thời, đồ nội thất trong thiết kế nội thất cổ điển còn được sử dụng với các vật liệu như kính, đá granit, thủy tinh, marble,…

Đối với đồ nội thất trong phong cách cổ điển thường được chạm trổ thủ công với các đường nét vòm cung, mái vòng được tinh xảo chi tiết, sắc sảo càng tăng thêm vẻ đẹp cho không gian nội thất.

Bên cạnh đó, đồ nội thất trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển thường sử dụng đồ gỗ tự nhiên kết hợp với các gam màu nóng như màu đỏ, đồng đầy gợi cảm, xa hoa thể hiện sự sang trọng, thanh tao và quý phái.

Song song đó, với những kỹ thuật dát vàng, dát bạc cho đồ gỗ được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển đã thể hiện vẻ đẹp sang trọng, cổ điển và hoàng gia, khẳng định phong cách, vị thế của chủ nhân.

– Màu sắc, ánh sáng

Các thiết kế nội thất văn phòng cổ điển thường tập chung vào một bảng màu có cảm hứng từ thiên nhiên như xám hoặc tông màu vàng hoặc màu nào đó tự nhiên hơn. 

Tuy nhiên, tông màu vàng và trắng là hai tông màu được sử dụng nhiều nhất trong phong cách cổ điển.

Sắc trắng là yếu tố giúp các chi tiết chạm trổ ánh vàng càng trở nên nổi bật hơn, lộng lẫy hơn. 

Bên cạnh đó, những màu sắc thuộc tông màu trầm như màu nâu của gỗ cũng được bắt gặp nhiều trong các thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển.

– Điểm nhấn trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển 

 Điểm nhấn sẽ đóng vai trò làm điểm tập chung chính của văn phòng. Thiết kế văn phòng cổ điển thường có những điểm nhấn lớn. 

Các điểm nhấn có thể là những đồ vật được sử dụng ở trong căn phòng.

Nó có thể là một chiếc bếp sưởi lớn, hay một chiếc bàn vĩ đại được đặt ở giữa phòng, hay thậm chí là một chiếc cầu thang uốn lượn khổng lồ hay một bức tranh được đóng khung lớn.

Khi điểm nhấn được chọn lựa, tất cả những đồ dùng khác chỉ giống như đồ trang trí để tôn lên sự nổi bật của thành phần thiết kế chính này.

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách cổ điển. Hãy liên hệ ngay với SY Design để nhận được sự tư vấn miễn phí.

Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tạo lập những không gian mới và bổ sung những tính năng mới cho văn phòng mà bạn chưa từng trải nghiệm. Giúp bạn đáp ứng không chỉ nhu cầu sử dụng hiện tại mà còn cho tương lai.

 

Call Now Button