• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

quy trình làm việc

1.Tư vấn

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và nhận được lịch hẹn khách sẽ có một nhân viên chuyên thiết kế nội thất sáng tạo và am hiểu về chất liệu, kết cấu sản phẩm của SY DESIGN đến tận nơi để tư vấn cho bạn để nắm được nhu cầu thực tế và kích thước yêu cầu của khách.

Tiếp đến chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn từng loại gỗ tự nhiên, gỗ ghép tự nhiên, MDF, MFC Melamin các ưu và nhược điểm của từng loại và so sánh chi phí chênh lệch của từng loại

Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn biết bạn dự định chi phí để thi công nội thất là bao nhiêu để tư vấn vật liệu và phong cách phù hợp, tất nhiên là phải dựa vào tình hình thực tế và mong muốn của bạn chúng tôi tư vấn và đưa ra những ý tưởng phù hợp, kết cấu phù hợp nhất trong hoàn cảnh đó. Ngoài ra cũng dựa vào đó chúng tôi gợi ý những ý tưởng ,nhưng phong cách mẫu mã nội thất khác

2.Thiết kế 3D miễn phí ..Thiết kế nhiều lần dựa vào yêu cầu ,ý kiến của bạn đến khi ưng ý .

Khi đã nắm bắt toàn bộ nội dung, các hạng mục, và thống nhất ý tưởng cuối cùng. 7 ngày sau chúng tôi sẽ lên bản vẽ bối cảnh 3D, lúc này khi nhìn vào hình 3D bạn sẽ biết chính xác 90% sản phẩm khi hoàn thiện, có sáng tạo, hợp lý, đẹp và quan trọng hơn cả là đúng nhu cầu của bạn không. Trường hợp bạn muốn thay đổi một vài chi tiết SY DESIGN sẽ thiết kế lại và gửi cho bạn đến khi nào bạn hài lòng thì thôi.

Nếu bạn thi công tại SY DESIGN thì có các bước sau

Thống nhất kết cấu, chịu lực, thống nhất chất liệu gỗ và màu sắc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu gỗ, màu sắc bạn đã chọn.

Sản xuất thi công nội thất tại xưởng, thời gian hoàn thiện phụ thuộc vào khối lượng lớn hay nhỏ nhưng thông thường thì từ 15 -25 ngày.

Lắp ráp hoàn thiện nội thất tại công trình: Nếu căn hộ 100m2 thì thời gian hoàn thiện từ 3 đến 5 ngày.

Hỗ trợ sau khi bàn giao hàng.

Thời gian sử dụng bảo hành là 36 tháng.

Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói

+ Khi khách hàng có yêu cầu thiết kế trang trí nội thất, chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.

+ Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng (phí thiết kế thông thường là 200,000đ/m2)

+ Lên ý tưởng và phương án 2D, 3D

+ Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D,3D

+ Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công

+ Đơn vị sẽ lên kế hoạch thi công và tiến hành thi công, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ.

Call Now Button