• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Văn phòng hiện đại ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh , nơi làm việc của Shopee được rất nhiều người ao ước một lần trải nghiệm.

Tại đây, văn phòng không còn là nỗi ám ảnh của nhân viên nữa mà chính là nơi khơi dậy tinh thần và thúc đẩy hiệu quả làm việc.

Văn phòng Shopee
Văn phòng đáng mơ ước ở Shopee

1. Văn phòng được coi là hiện đại nhất Việt Nam

Văn phòng Shopee tại Việt Nam với tổng diện tích gần 4500 m2 chiếm trọn mặt sàn 2 tầng 17,18 của tòa nhà Sài Gòn Center 2 được thiết kế nhằm đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng của start up trẻ , được coi là một trong những văn phòng quy mô và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Thiết kế văn phòng làm việc của Shopee hoàn toàn khác biệt mô hình văn phòng thông thường tại Việt Nam. Khẳng định sự lớn mạnh của một công ty tầm cỡ.

Văn phòng Shopee
Nơi làm việc đáng mơ ước

Xuyên suốt tổng thể thiết kế là màu cam khẳng định thương hiệu, bên cạnh là màu nhận diện thương hiệu thì màu cam chủ đạo còn mang đến những hiệu quả nổi bật về thị giác cũng như cảm xúc.

Văn phòng Shopee
Màu sắc chủ đạo luôn là màu cam thương hiệu

Màu cam tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, sự thay đổi và chuyển động góp phần tạo nên bầu không khí năng động cần thiết đối với doanh nghiệp đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Màu sắc văn phòng mang đến sự lạc quan, tươi mới . và đó cũng chính là thông điệp Shopee muốn gửi đến khách hàng ghé thăm văn phòng của mình: We always find a way – Chúng tôi giải quyết các vấn đề khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc.

Văn phòng Shopee
Sảnh lễ tân tại Shopee

Sảnh lễ tân gây ấn tượng mạnh bởi sự rộng rãi, khoáng đạt thể hiện sự cởi mở, chào đón. Khách ghé thăm Shopee có thể thư giãn bên bàn cờ cạnh cửa sổ lớn với view tuyệt đẹp nhìn ra toàn thành phố trong lúc chờ đợi.

Về phân khu chức năng, họ đặt khu tiếp tân ở tầng cao nhất với khoảng không gian rộng và view nhìn mở hướng ra cảnh quan thành phố, thể hiện tinh thần chào đón, hiếu khách. Các phòng họp cũng được bố trí cận kề với khu tiếp tân để tiếp đón đối tác thuận lợi nhất. Việc quy hoạch các khu họp tách biệt với khu làm việc ở tầng dưới cũng nhằm đảm bảo sự tập trung của nhân viên trong quá trình làm việc.

2. Thiết kế văn phòng hướng đến sự kết nối, thân thiện

Không chỉ cung cấp không gian vật lý, văn phòng Shopee Việt Nam giải quyết bài toán của doanh nghiệp, đó là làm thể nào để xây dựng một cộng đồng hợp tác và kết nối.

Thiết kế văn phòng của Shopee thể hiện tham vọng của SEA (công ty mẹ) về sự mở rộng ra những biên giới lãnh thổ mới cũng như sự chuyển đổi sang những lĩnh vực kinh doanh mới. Vậy nên 3 từ khóa trong thiết kế là: Kết nối, hợp tác, cộng đồng.

Văn phòng Shopee
Giữa hai tầng có cầu thang kết nối không gian

Khẩu hiệu của SEA đó là “Kết nối các điểm”, và sứ mệnh của Shopee chính là “Kết nối người mua và người bán”. Nếu như sản phẩm dịch vụ của Shopee với mong muốn đem đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng của mình thì văn phòng của Shopee cũng tương tự được thiết kế với mong muốn đem đến trải nghiệm làm việc liền mạch cho nhân viên của mình.

Tận dụng triệt để các vách kính vừa có tác dụng ngăn chia không gian, vừa tạo cảm giác rộng mở, kết nối, đồng thời đón ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong.

Văn phòng Shopee
Thiết kế vách kính tạo không gian mở

Vì tính chất của pantry là nơi có nhiều hoạt động nên khu chức năng này được bố trí tách biệt ở tầng dưới cùng. Pantry có sức chứa trên 200 người, đây vừa là chỗ để nhân viên dùng bữa vừa là không gian cho các buổi hội họp cho toàn văn phòng.

Văn phòng Shopee
Khu vực Pantry rộng lớn với trang bị màn hình LED cho các hoạt động khác

Không chỉ là nơi làm việc, Shopee mang đến một không gian cởi mở như những người bạn thân tình. Với những thiết kế độc đáo, văn phòng Shopee xứng đáng là  không gian văn phòng hiện đại nhất Việt Nam.

>>> Mời bạn tham khảo thêm những mẫu văn phòng hiện đại nhất Việt Nam [MỚI NHẤT] Có gì bên trong văn phòng làm việc của Lotus- mạng xã hội thuần Việt

Nguồn: Tổng hợp

                                                                                                                                                                                sydesign.com.vn

Call Now Button