• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

cách chọn & trang trí nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh kim

Nội thất phong thủy cho người mệnh Kim sao cho phù hợp với cung mệnh sẽ tạo cho người đó có một tinh thần làm việc thỏa mái, sự tự tin, để giúp họ có nhiều bước tiến trong sự nghiệp.

Như mọi người cũng đã được biết, theo quan điểm của người phương Đông thì mệnh Kim tượng trưng cho Kim khí, tức kim loại trong đất, cụ thể hơn là vàng.

Kim khí mang sự thịnh vượng bền chặc, cũng vì thế những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có cuộc sống rất an nhàn, tự tại ngay từ khi sinh ra, gia đình người thân của những người mệnh Kim cũng vì thế mà được hưởng phúc từ họ.

Nội thất văn phòng cho người mệnh kim
Nội thất phong thủy cho người mệnh Kim

Người thuộc mệnh kim sinh vào các năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015…

Trong sự nghiệp và công việc, những người mệnh Kim thường sẽ là những người độc đoán, cương quyết, tương đối cố chấp với quan điểm và suy nghĩ cá nhân, sống tự lập.

Đấy cũng là nguyên nhân khiến người mệnh Kim luôn có suy nghĩ lạc quan, tích cực, luôn coi trọng chữ tín, sống có nghĩa với người thân quen, nhưng lại thực tế với người ngoài, người không quen biết.

Trong bài viết này SY Design sẽ chia sẽ cho bạn kim nghiệm chọn & trang trí thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Kim:

Cách trang trí nội thất văn phòng cho người mệnh Kim hợp phong thủy

1. Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng hợp phong thủy cho mệnh Kim

Thông thường những người thuộc mệnh Kim rất phù hợp với các sản phẩm nội thất văn phòng được làm từ các nguyên liệu kim loại như sắt, inox, như vậy sẽ tăng thêm vận khí cho chủ nhân. 

Bên cạnh đó những đồ vật trang trí trong văn phòng dùng trên bàn làm việc cho người mạng Kim nên được làm từ các chất liệu như: gốm sứ, đá, hay làm từ chất liệu kim khí. Đặc tính kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong phòng làm việc, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Nội thất văn phòng cho người mệnh kim
Lựa chọn chất liệu nội thất văn phòng hợp phong thủy cho mệnh Kim

Trong ngủ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim. Do vậy, việc bày trí bàn làm việc của người mệnh Kim nên tránh những nơi cúng bái, thường thấp hương, trí tốt nhất là nên đặt cạnh sổ, phòng làm việc phải thoáng nhiều ánh sáng.

Trên bèn làm việc bạn có thể bố trí thêm một số loại cay hợp tuổi với người mệnh Kim như sen đá, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân,… Tuy nhiên, người mệnh Kim khắc Mộc nên cây cảnh được trồng sẽ rất nhanh tàn rụi.

 ► Nếu bạn đang tìm hiểu về nội thất phong thủy cho người mệnh Kim thì xem ngay Thiết kế nội thất văn phòng theo đúng nguyên tắc phong thủy cho công ty ăn nên làm ra  sẽ bổ ích cho bạn !

2. Cách lựa chọn hình dáng, màu sắc nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người Mệnh Kim

Những người mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc, uy nghiêm trong công việc của chủ nhân thuộc mệnh Kim.

Nội thất văn phòng cho người mệnh kim
Những người mệnh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn

Người  mệnh Kim sẽ thích hợp với màu trắng và vàng. Với tính kí đặc trưng của người mệnh Kim tháy đây thật sự là 2 màu phù hợp với tính cách và sở thích của người mệnh Kim.

Bàn làm việc màu vàng có vẻ hơi chói, xát về mặt khoa học thì những gam màu chói sáng sẽ ảnh hưởng đến thị giác, khiến chúng ta làm việc mất tập trung, vì vậy màu trắng vẫn sẽ phù hợp với bàn làm việc hơn. Nếu cần thì màu vàng chỉ nên là những họa tiết nổi bậc điểm tô cho chiếc bàn.

3. Vật dụng trang trí ở bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Trong ngủ hành tương sinh tương khắc, Hỏa khắc Kim. Do vậy, việc bày trí bàn làm việc của người mệnh Kim nên tránh những nơi cúng bái, thường thấp hương, trí tốt nhất là nên đặt cạnh sổ, phòng làm việc phải thoáng nhiều ánh sáng.

Trên bèn làm việc bạn có thể bố trí thêm một số loại cay hợp tuổi với người mệnh Kim như sen đá, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân,…Tuy nhiên, người mệnh Kim khắc Mộc nên cây cảnh được trồng sẽ rất nhanh tàn rụi

Nội thất văn phòng cho người mệnh kim
Vật dụng trang trí ở bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh kim

Ngoài ra khỉ và gà là hai loài vật thuộc kim, do vậy đồi với người mệnh Kim để hợp phong thủy bàn làm việc nên để tranh ảnh trang trí hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật này.

Nên trồng hoặc trang trí các loại cây phong thủy hợp mệnh Kim trong phòng làm việc: hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của SY DESIGN, sẽ cung cấp phần nào giúp cho các bạn chon & trang trí nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh Kim  để công ty làm ăn ngày càng phát đạt

Xem ngay mấy bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công !

>>>xem ngay :  99 + Mẫu thiết kế Nội Thất Văn Phòng Seoul – Hiện Đại – Ấn tượng nhất HCM – Đáng xem nhất ✔️

 >>>xem ngay :  Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ – Chất LượngⓇ – Hợp “Xu Hướng”

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng Sản Xuất: Ấp 1, Xã Quy Đức, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn

sydesign.com.vn

 

 

 

Call Now Button