• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

7 ý tưởng đầy cảm hứng cho văn phòng tại nhà

Một văn phòng tại nhà tốt sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tăng khả năng sáng tạo của bạn. Nhiều ý tưởng văn phòng tại nhà trong những năm gần đây tập trung vào cả chức năng và thẩm mỹ. Nó tạo ra sự kết hợp tuyệt vời cho các chuyên gia hiện đại, những người làm việc từ bất cứ đâu, kể cả nhà.

1. Ý tưởng văn phòng nhỏ tại nhà

Không gian nhà bạn còn hạn chế? Ý tưởng văn phòng nhỏ giúp tận dụng không gian của bạn. Có thể tham khảo mẫu văn phòng được thiết kế nhỏ gọn như Closet Office (Văn phòng trong tủ).

Văn phòng tại nhà
Góc làm việc trong tủ quần áo

Mẫu văn phòng này là giải pháp tối ưu cho căn nhà nhỏ của bạn, nó tận dụng không gian của tủ quần áo tạo thành nơi làm việc.

Việc của bạn là chỉ cần sắp xếp vật dụng sao cho hợp lí, khoa học là chúng ta đã có một nơi làm việc tại nhà tuyệt vời.

Văn phòng Closet
Sắp xếp vật dụng để tối ưu hóa không gian làm việc

2. Quan tâm đến bàn ghế làm việc

Đồ nội thất cao cấp, với khung mỏng và ít chi tiết, làm cho căn phòng trông lớn hơn. Thêm ghế mỏng và bàn làm việc cho một văn phòng nhỏ sẽ làm giảm cảm giác ngột ngạt, mở ra không gian thoáng đãng.

Nên dùng những thiết kế nội thất đa năng để tận dụng triệt để không gian nhà bạn.

Văn phòng tại nhà
Kết hợp bàn và kệ giúp tiết kiệm diện tích

>>> Xem thêm những mẫu bàn ghế văn phòng tại đây

3. Sử dụng đơn vị nổi

Bàn máy tính nổi,  hoặc kệ làm giảm nhu cầu về không gian sàn. Bạn cũng có thể mở ra không gian trung tâm, tạo vẻ thoáng đãng.

Văn phòng tại nhà
Bàn treo trên tường mở rộng nơi làm việc của bạn

4. Văn phòng tại nhà với những tấm thảm đẹp

Thảm là một ý tưởng tuyệt vời trong các ý tưởng văn phòng tại nhà khác nhau. Ngay cả căn phòng nhàm chán nhất cũng sẽ trở nên thú vị khi bạn biết cách tô điểm sàn nhà. Chọn một tấm thảm đầy đủ hoặc thảm rộng có màu sắc tươi sáng và hoa văn độc đáo.

Cài đặt thảm hoặc thảm đầy màu sắc cũng sẽ giúp xác định bảng màu. Bạn có thể thêm màu sắc cho văn phòng tại nhà dựa trên thiết kế của tấm thảm. 

​ Văn phòng tại nhà
Trang trí sàn bằng những tấm thảm

​ Văn phòng tại nhà ​
Góc làm việc mang tinh thần tươi mới với thảm sàn đầy màu sắc

5. Văn phòng tại nhà tối giản với màu sắc tươi sáng

Ngược lại, một văn phòng tại nhà tối giản rất hoàn hảo cho các chuyên gia, những người cần thiết kế đơn giản, thiết thực. Nó cũng dễ dàng hơn để tiếp khách hoặc đối tác mà vẫn duy trì sự ấn tượng tích cực. Lựa chọn đồ nội thất thiết thực nhất giải phóng bạn khỏi sự lộn xộn, rối mắt.

​ Văn phòng tại nhà ​
Thiết kế đơn giản cho không gian làm việc 

Thêm màu sắc tươi sáng cho văn phòng tối giản sẽ thúc đẩy sự sáng tạo của bạn. Chúng cũng giúp giảm cái nhìn nhàm chán. Áp dụng các màu sắc tươi sáng trên đồ nội thất chính hoặc các điểm nhấn. Ví dụ, một văn phòng thống trị màu trắng có thể có ghế màu đỏ và tấm thảm màu cam.

>>> Xu hướng thiết kế tối giản đang ngày càng được ưa chuộng, mời bạn xem ngay Bật mí Top  nhân tố làm nên xu thế thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản

6. Văn phòng tại nhà cho hai người

Một văn phòng tại nhà cho hai người là phổ biến trong các cặp vợ chồng thích làm việc tại nhà. Bạn có thể áp dụng ý tưởng này ngay cả trong một căn phòng nhỏ. Ví dụ, bạn có thể chia một căn phòng bằng rèm, ít cồng kềnh hơn tường cố định hoặc bảng phân chia vững chắc.

​ Văn phòng tại nhà ​
Caption

Nếu có đủ chiều dài phòng, cài đặt một bàn nổi dài. Bàn này tiết kiệm không gian vì nó được gắn vào tường. Bạn có thể đặt máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay cạnh nhau. Kết hợp các yếu tố cá nhân của mỗi người trong thiết kế nội thất tổng thể.

​ Văn phòng tại nhà ​
Caption

7. Văn phòng cho giới nghệ thuật

Văn phòng nghệ thuật tại nhà là hoàn hảo người làm sáng tạo cần ý tưởng sáng tạo mọi lúc. Thêm một bộ sưu tập tường sẽ tạo ra một điểm nhấn. Ví dụ như sử dụng các khung đơn giản, chọn tác phẩm nghệ thuật có sự kết hợp màu sắc tươi sáng.

​ ​ Văn phòng tại nhà ​
Trưng bày những bức tranh trên tường giúp kích thích sự sáng tạo

>>>Bạn nên xem ngay  Những Cách Trang Trí Tường Văn Phòng Đẹp

Để giảm sự phân tâm, hãy sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách trừu tượng mà không làm tổn thương đôi mắt của bạn. Sử dụng các tác phẩm của riêng bạn hoặc in hình ảnh đẹp để được đóng khung. Bạn cũng có thể in ảnh nghệ thuật, đen trắng để tạo ra một bộ sưu tập.

Đừng lo lắng không gian nhà bạn không thể tạo thành một văn phòng thu nhỏ cho riêng mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi, SY Design với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Call Now Button