• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

5 thiết kế nội thất văn phòng đẹp - ✔️ cải thiện không gian làm việc

Thiết kế nội thất văn phòng đang được chú ý, và là việc nên đầu tư. Bởi bạn dành ra ít nhất 40 giờ mỗi tuần, hay 1/3 tuổi thanh xuân của mình cho công việc. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp không chỉ mang lại cho bạn tỉnh táo, mà còn đem lại vượng khí cho nghề nghiệp.

Nội thất văn phòng hay môi trường làm việc cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của nhân viên. Một nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí thoải mái, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Xem thêm : Mẫu thiết kế nội thất nhà phố

Một nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí thoải mái, tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

Một nội thất văn phòng đẹp sẽ mang lại không khí thoải mái,
tạo cảm hứng cho nhân viên làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn.

#1 Thiết kế nội thất văn phòng mở với bàn làm việc – Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở, bằng những bộ bàn làm việc đơn giản, đang là phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Các văn phòng được thiết kế khép kín theo phong cách truyền thống đang dần được thay thế bằng phong cách mở.

Thiết kế nội thất phòng làm việc theo xu hướng mở

Mọi người trong văn phòng có thiết kế nội thất mở luôn thoải mái di chuyển và tràn đầy năng lượng với bộ bàn ghế hiện đại và tối giản.

#2 Thiết kế nội thất văn phòng bằng cây xanh

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco được tạm dịch là xu hướng sinh thái. Sử dụng các món đồ trang trí nội thất hài hoà theo các tông màu trung tính chủ đạo như xanh của cây, màu nâu của gỗ, và đặc biệt, tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên, trong phong cách thiết kế nội thất Eco bạn có sẽ một văn phòng tràn đầy năng lượng.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco được tạm dịch là xu hướng sinh thái

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Eco được tạm dịch là xu hướng sinh thái

Việc thiết kế nội thất theo phong cách Eco không chỉ mang đến cho văn phòng một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mà còn giúp tinh thần của nhân viên luôn thoải mái và tràn đầy năng lượng.

#3.Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo với ghế làm việc

Những chiếc ghế làm việc luôn là lý do thầm lặng giúp việc thiết kế nội thất văn phòng đúng với công việc của mỗi phòng ban. Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng kiểu workshop cafe đang phổ biến, và những chiếc ghế làm việc có kiểu dáng thoải mái phát huy hết tác dụng của mình.

Ngoài ra, các văn phòng theo phong cách này thường sẽ không bố trí chỗ ngồi cố định mà cho phép nhân viên tự do chọn góc làm việc cho mình giúp họ đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng kiểu workshop cafe đang phổ biến

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng kiểu workshop cafe đang phổ biến

Youtube sử dụng các kiểu ghế làm việc đúng mô hình cafe workshop, khi thiết kế nội thất văn phòng của họ, để tăng tính sáng tạo và thoải mái trong công việc.

#4 Thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn với ghế lười

Ghế lười luôn góp phần tạo ra các thiết kế nội thất văn phòng vui nhộn, sáng tạo, tràn đầy năng lượng và làm việc hiệu quả. Các không gian giải trí, phòng ăn hay thư giãn của các công ty lớn luôn có những túi ghế lười trong thiết kế nội thất văn phòng của họ.

Google còn đặt những chiếc túi ghế lười vào từ phòng giải trí, phòng ăn, phòng họp

Google còn đặt những chiếc túi ghế lười vào từ phòng giải trí, phòng ăn, phòng họp

Google còn đặt những chiếc túi ghế lười vào từ phòng giải trí, phòng ăn, phòng họp cho đến phòng làm việc, nhân viên của họ có thể thư giãn bất cứ khi nào cần thiết.

#5 Thiết kế nội thất văn phòng với tủ hồ sơ

Thiết kế nội thất văn phòng với tủ đựng hồ sơ luôn giúp bạn dễ dàng tuân theo nguyên tắc cơ bản của phong cách tối giản: “less is more”. Có nghĩa là: lấy ít làm nhiều. Tủ đựng hồ sơ vừa giúp giảm thiểu đồ nội thất không cần thiết, vừa trở thành mảng tường ngăn cách các khu vực làm việc trong văn phòng.

Không gian làm việc được sắp xếp gọn gàng với tủ hồ sơ

Không gian làm việc được sắp xếp gọn gàng với tủ hồ sơ

Không gian làm việc được sắp xếp gọn gàng với tủ hồ sơ. Bạn sẽ thấy sức mạnh của phong cách tối giản khi dùng tủ đựng hồ sơ trong thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp phụ thuộc rất nhiều vào diện tích không gian. Tuy nhiên, bất cứ mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nào cũng luôn đảm bảo được sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại công ty.

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được Bảng báo giá thiết kế nội thất văn phòng và tư vấn cụ thể. 

SY DESIGN có đội ngũ cán bộ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên tư vấn mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với dịch vụ thi công trọn gói.

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Xưởng Sản Xuất: Ấp 1, Xã Quy Đức, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn

sydesign.com.vn

Call Now Button