• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Sơ lược về người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy được sinh vào những năm: 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005, 2012 – 2013…

Tính cách: Người mệnh Thủy biểu trưng cho sự dịu dàng, sức mạnh tiềm ẩn. Những người mệnh thủy thường khá nhạy cảm và giàu cảm xúc; Giao tiếp thẳng thắn, nhẹ nhàng; Không ưa thích sự áp đặt.

Màu sắc: Nếu bạn là mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Nên trong thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho người mệnh Thủy bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

Thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy

Tư vấn chọn và thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh thủy

1. Hướng thiết kế nội thất văn phòng của người mệnh Thủy

“Ăn trông nồi, ngồi trông hướng”, câu nói từ xưa các cụ đã dạy vẫn còn nguyên giá trị, đặc biệt trong phong thủy. Gia chủ mệnh Thủy nên đặt hướng văn phòng theo hướng Bắc, Đông Nam và Nam.

Hướng phù hợp của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.

Ngoài ra hướng phân chia các phòng trong văn phòng công ty như phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng lễ tân nên chọn cửa chính quay về những hướng này

Thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên đặt hướng văn phòng theo hướng Bắc

Chưa hết, nhắc đến Thủy là nhắc đến nước, vì thế sẽ thật là thiếu xót nếu bạn trang trí phòng Giám đốc cho người mệnh Thủy mà lại không có nguyên tố này. Để nước xuất hiện trong phòng Giám đốc rất đơn giản, bạn có thể mua những tiểu cảnh ướt, bể cá…

Vừa làm phòng giám đốc trở nên sống động lại hợp phong thủy. Một gợi ý khác cho bạn đó là sử dụng gương treo hay vách ngăn pha lê cũng rất tốt cho mệnh Thủy

2. Màu sắc trang trí là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh Thủy


Theo phong thủy ngũ hành bạn có thể bài trí nhà cho người mệnh Thủy theo tương sinh, tương hợp. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy

Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh

Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là các tông màu xanh, đen còn màu sắc của hành Kim là trắng, ánh kim và không nên dùng màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

3. Vật dụng và cây sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng cho mệnh thủy

Những thứ đại diện cho Thủy là nhà tắm, điều hòa nhiệt độ, bể cá, tranh vẽ về nước. Người mệnh Thủy nên đặt bể cá trong văn phòng, trồng các loại cây thủy sinh và bố trí một bồn tắm lớn, bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước.

Cây thủy sinh tượng trưng cho hồ nước, các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ cho vận mệnh của người mệnh Thủy. Ngược lại, đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng. Mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng các chất liệu đá, gốm.

Thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy

Mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng các chất liệu đá, gốm.

Để thêm có lợi trong sự nghiệp và tư gia người mệnh Thủy nên trồng 1 hoặc 6 chậu cây sau: 

1. Cây đại tướng quân.

2. Chùm cây dương xỉ.

3. Vài nhành lục thảo trổ. 

4. Cây thường xuân.

5. Cây thủy quỳ.

6. Cây trúc phú quý.

4. Lựa chọn không gian trong thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy

Thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy

Nội thất không gian cho người mệnh Thủy hướng đến sự trẻ trung

Khi thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy không gian cho người mệnh Thủy hướng đến sự trẻ trung, hiện đại và năng động, thể hiện sự thoải mái.

Chất liệu sử dụng nội thất trong không gian cho người mệnh Thủy thường liên quan đến mệnh Kim và mệnh Thủy như hồ nước, tiểu cảnh nước, bể cá, gạch kính, vật liệu sáng bóng…Bạn có thể sử dụng cả không gian màu xanh nhẹ và tạo nhấn nhá màu đậm ở bộ ghế sofa, gối, thảm...

Thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh thủy

không gian cho người mệnh Thủy hướng đến sự trẻ trung

Nếu bạn tìm hiểu về những thiết kế nội thất văn phòng cho người mệnh Thủy, đôi khi bạn sẽ bị hoang mang, bối rối vì có quá nhiều cách để chọn nội thất, phải tránh cái này cái kia.

Chúng tôi sẽ khái quát giúp bạn như sau: mệnh Thủy nên sử dụng nội thất phòng khách có kính, thủy tinh, với gỗ nên hạn chế. Màu sắc chủ yếu là đen, xanh nước biển.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho nguyên tắc chọn và thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy cho người mệnh thủy sao cho hợp phong thủy thu hút thêm tài lộc, may mắn. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với SY DESIGN để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số bài viết sau, sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều thông tin nhé ! Chúc bạn thành công.

 >>>Thiết kế nội thất văn phòng trọn gói giá rẻ

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT – SY DESIGN Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 50 Đường 36, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 0905 838 133

Email: sydesign.vn@gmail.com

Website: https://sydesign.com.vn

sydesign.com.vn

Call Now Button