• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Nếu như trước đây những mẫu cầu thang lựa chọn cho văn phòng thường chiếm nhiều diện tích thì ngày nay, những mẫu thang đơn giản, gọn nhẹ lại càng phổ biến và ưa chuộng.

Với các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng văn phòng, SY Design xin được giới thiệu đến bạn những mẫu thang đẹp, tiện nghi và tiết kiệm không gian văn phòng ở mới nhất, cùng khám phá nhé!

1. Thang thép sơn trắng cho văn phòng ở thông thoáng

10 mẫu cầu thang đơn giản cho văn phòng hiện đại

Thiết kế đầu tiên là mẫu thang thép sơn trắng với các bậc thang để hở, tạo khoảng trống để ánh sáng tự nhiên có thể xuyên suốt không gian văn phòng.

2. Thang gỗ sơn phù hợp với không gian văn phòng hiện đại

10 mẫu cầu thang đơn giản cho văn phòng hiện đại

Đối với những văn phòng sử dụng gỗ tự nhiên làm vật liệu chủ đạo, thiết kế thang thép sơn trắng cũng là một lựa chọn phù hợp để tôn vinh vẻ đẹp đơn giản, hiện đại cho không gian làm việc.

>>> Xem thêm: [Tổng hợp] tất cả vật liệu phổ biến trong thiết kế thi công nội thất văn phòng

3. Thiết kế thang tối giản với lan can kính 

10 mẫu cầu thang đơn giản cho văn phòng hiện đại

Thiết kế thang ở đây sử dụng kết cấu bê tông đúc, các bậc thang được hoàn thiện sơn trắng đẹp mắt. Lan can ở đây sử dụng kính cường lực, một sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên thiết kế thang tối giản cho văn phòng.

>>> Xem ngay: [PHẢI BIẾT] 5 Nguyên tắc QUAN TRỌNG NHẤT trong thiết kế nội thất văn phòng, để có thể tránh được những rủi ro đáng kể.

4. Thang thép với bậc gỗ phong cách công nghiệp

Đối với những không gian văn phòng nhỏ, một thiết kế thang thép đứng như vậy là lựa chọn phù hợp để tiết kiệm không gian.

10 mẫu cầu thang đơn giản cho văn phòng hiện đại

Thang thép được hoàn thiện với sơn tĩnh điện màu đen, kết hợp ăn ý với những bậc thang gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

5. Thiết kế thang nhỏ gọn tiết kiệm không gian 

10 mẫu cầu thang đơn giản cho văn phòng hiện đại

Cũng khá tương tự với thiết kế mẫu thang trước, tuy nhiên, mẫu thang ở đây lược bỏ các chi tiết giúp cho nó đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Mẫu thang này phù hợp với những không gian văn phòng với diện tích bố trí hạn chế. 

>>> Tham khảo ngay: 5 tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng – Quan trọng nhất & Những lưu ý liên quan

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số bí quyết để lựa chọn cầu thang cho văn phong. Nếu bạn muốn biết thêm về cách bố trí nội thất văn phòng, hãy nhanh liên hệ với SY Design để được tư vấn miễn phí nhé.

Call Now Button