• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Tổng hợp những kiểu vách ngăn được ưu chuộng hiện nay cho văn phòng công sở với nhiều kiểu dáng, nhiều màu sắc, đa dạng về chất liệu sẽ là những gợi ý đầy triển vọng nếu bạn đang có ý định sửa sang, làm mới lại không gian làm việc.

1. Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Vách ngăn gỗ kết hợp kính

Nhằm tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, độc lập và khoa học – sử dụng vách ngăn văn phòng không những để phân chia không gian, hạn chế tiếng ồn, giúp nhân viên làm việc tập trung hơn mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

>> Xem ngay: Thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng hiện nay

2. Vách ngăn Module

Dạng vách kính được bắt trực tiếp vào các cạnh bàn phân chia không gian làm việc theo Module, nhóm.

Vách ngăn Module

Sử dụng kiểu vách này sẽ giúp cấp trên dễ dàng phân chia công việc và quản lý Nhân viên tốt hơn.

3. Vách phân vùng làm việc

Cũng là một kiểu quy hoạch làm việc theo nhóm nhằm tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong cùng một không gian và được phân tách bằng vách ngăn so với những nhóm khác.

Vách phân vùng làm việc

Vách gỗ kết hợp kính mang đến cái nhìn thoáng đãng, màu sắc nhã nhặn, sang trọng có thể phù hợp với nhiều kiểu văn phòng.

4. Vách Module cách điệu

Vách Module cách điệu

Không có sự khác biệt về kiểu dáng và cách bài trí, thế nhưng kiểu vách này mang màu sắc tươi tắn: Xanh cốm kết hợp trắng xám rất phù hợp với những văn phòng thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động.

5. Vách ngăn văn phòng bo cạnh

Vách ngăn văn phòng bo cạnh

Đây cũng là một trong những kiểu vách ngăn được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, nhằm tạo ra sự tách biệt vừa vặn, các nhân viên vẫn có khoảng không gian để gắn kết trao đổi lúc cần thiết.

6. Vách ngăn cao kết hợp giá đựng

Vách ngăn cao kết hợp giá đựng

Văn phòng cần đến sự tách biệt giữa 2 bộ phận để làm việc theo nhóm hoặc từng cá nhân khi phải giải quyết công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách thì việc lựa chọn mẫu vách ngăn này là lưạ chọn thông minh.

7. Vách kính Module

Vách kính Module

Không có sự bưng bít và phân tách rõ ràng, để chừa ra một khoảng hở giữa các điểm giao của trung tâm vách khiến cho việc trao đổi, nhận biết giữa các nhân viên trở lên dễ dàng hơn.

8. Vách ngăn phân chia không gian từng cá nhân

Vách ngăn phân chia không gian từng cá nhân

Một nhân viên sẽ được làm việc trong một không gian riêng nhờ có sự phân tách rõ ràng của hệ thống vách. Mẫu bàn làm việc được kết hợp là kiểu bàn lượn chữ L kèm theo tủ cánh lùa và ghế.

9. Vách ngăn toàn gỗ

Vách ngăn toàn gỗ

Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, màu sắc vách ngăn dịu nhẹ và nhã nhặn sẽ khiến nhân viên có cảm giác dễ chịu hơn trong suốt quá trình làm việc.

10. Vách kính màu

Được thiết kế dựa trên ý tưởng nhằm tạo ra môi trường làm việc hiện đại, trẻ trung năng động.

Vách kính màu

Toàn bộ vách làm bằng kính màu xanh cốm, viền trắng kết hợp với màu bàn, ghế tạo sự logic, phối hợp hài hòa, ăn ý về màu sắc.

Nếu bạn chưa biết thiết kế nội thất văn phòng hợp lí. Hãy liên hệ với Nội thất SY DESIGN – Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm; chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn trong việc thiết kế nội thất văn phòng. 

Call Now Button