• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Thông tin dự án

SY Design hoàn thành thi công công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm anh ngữ Language Link 150m2 với phong cách hiện đại, không gian mới mẻ, sáng tạo...đầy ấn tượng với thiết kế tông màu chủ đạo từ logo.
  • Khách hàng: Trung tâm Anh Ngữ Language Link

  • Danh mục: Văn phòng

  • Diện tích: 150m2

  • Hoàn thành: Đang cập nhật

  • Chi phí: Đang cập nhật

  • Vị trí: Tòa nhà Ruby Tower - 81 Hàm Nghi, Quận 1, TPHCM

Mô tả dự án

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng đang là xu hướng hiện nay của hầu hết các công ty và doanh nghiệp. Tại sao lại như vậy?

Văn phòng là bộ mặt của một công ty và là nơi gắn bó đòan kết lâu dài cuả tất cả nhân viên trong công ty. Một văn phòng được thiết kế đẹp ấn tượng hợp phong thủy với tính chất công việc sẽ mang lại hiệu quả và năng suất làm việc cao cho tất cả mọi người!

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKThi công thiết kế nội thất trung tâm anh ngữ Language Link

Nhận thức được tầm quan trọng của việc đó, khách hàng đã tìm đến SY Design để book trọn gói thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cho công ty của mình. Sau khi tư vấn thảo luận và hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã cho ra mẫu thiết kế nội thất văn phòng trung tâm tiếng anh Language Link 150m2 ở tòa nhà Ruby Tower hiện đại, sang trọng.

Bạn muốn tìm hiểu bổ sung thêm cho mình những ý tưởng hay để thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo, mời bạn cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế văn phòng trung tâm anh ngữ hiện đại, sang trọng mà không kém phần hợp phong thủy này nhé.

Sở hữu diện tích 150m2, văn phòng  đảm bảo đầy đủ các phòng cơ bản của trung tâm anh ngữ như quầy tiếp tân, phòng học, phòng làm việc của nhân viên, phòng tư vấn, phòng giáo viên.

1. Thiết kế quầy lễ tân tông màu chủ đạo logo

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKQuầy lễ tân đơn giản kết hợp với cây xanh tạo không gian gần gũi thiên nhiên

Sử dụng tông màu tương phản giữa tường, màu logo và màu chữ làm nổi bật thương hiệu của Trung tâm tạo điểm nhấn ngay khi khách hàng nhìn vào. Cùng tông sẹc tông với màu logo, thì thêm 1 chút xanh từ cây xanh thiên nhiên sinh động, không những mang đến sự thẩm mỹ, tinh thế mà còn hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và hợp phong thủy kinh doanh của công ty.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKCách bài trí bàn ghế kệ tủ quầy lễ tân gọn gàng tiện dụng

Việc thiết kế văn phòng có cây xanh tạo không gian xanh cho phòng làm việc giúp căn phòng trở nên thoáng đãng hơn, mang đến sự thoải mái, sảng khoái cho nhân viên. Theo thực tế, để một nhân viên làm việc hết mình và cống hiến cho công ty chỉ khi họ cảm thấy thoải mái, không bị gò bó trong công việc. Không gian văn phòng là một trong những yếu tố làm nên điều đó.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKTủ kệ trang trí quầy lễ tân

2. Thiết kế phòng học chất lượng cho giáo viên và học viên tương tác với nhau dễ dàng nhất.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKPhòng học tại trung tâm anh ngữ Language Link

Phòng học tại trung tâm Language Link được thiết kế theo tiêu chuẩn “đào tạo chất lượng chuyên sâu” với số lượng học viên ít, học tương tác nhiều với giảng viên nhiều.

3. Tham khảo thêm 1 số hình ảnh khác:

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKThiết kế kính cách âm chống ổn giúp cho những buổi học listening hiệu quả

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKThiết kế với đầy đủ trang thiết bị để giảng dạy

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKThảm lót sàn êm chân, sạch sẽ, sang trọng

Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung Tâm Tiếng Anh LANGUAGE LINKPhòng học giao tiếp với giảng viên bản xứ

Call Now Button