• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

Thông tin dự án

SY Design hoàn thành thi công công trình thiết kế nội thất văn phòng CP Bảo Hiểm PJICO Gia Định với phong cách hiện đại, không gian mới mẻ, sáng tạo...đầy ấn tượng.
  • Khách hàng: Công ty CP bảo hiểm Pijico Gia Định

  • Danh mục: Văn phòng

  • Diện tích: Đang cập nhật

  • Hoàn thành: Đang cập nhật

  • Chi phí: Đang cập nhật

  • Vị trí: 436 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

Mô tả dự án

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết.

Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Vậy lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng công ty quan trọng như thế nào?

Thiết kế nội thất văn phòng công ty hiện đại là một trong những điều khiến nhiều doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Rất nhiều chủ doanh nghiệp tin rằng, nội thất văn phòng với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, hợp mệnh sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Nhận thấy được tầm quan trọng của một văn phòng đối với mỗi doanh nghiệp. SY DESIGN đã thực hiện đúng nhu cầu của khách hàng về thiết kế trọn gói công trình thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi luôn nắm rõ các nhu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn đề xuất thêm một số thiết kế hiện đại ngày nay để khách hàng yên tâm và hài lòng. Và SY DESIGN đã cho ra được mẫu thiết kế nội thất văn phòng Công ty CP bảo hiểm PIJICO GIA ĐỊNH

Bạn đang muốn tham khảo một vài mẫu văn phòng công ty để thiết kế cho doanh nghiệp sắp tới của mình, thì có thể xem qua một vài ý tưởng của chúng tôi nhé!

Do ảnh hưởng của việc thay đổi văn hóa làm việc của ngày hôm nay vào nhận thức về không gian thiết kế nội thất văn phòng công ty bảo hiểm, công ty đã bắt đầu nhìn thấy trụ sở của họ với một thương hiệu mới. Đội ngũ SY DESIGN đã quyết định để theo kịp với sự thay đổi và thiết kế lại trụ sở chính của công ty bảo hiểm.

Công trình công ty CP Bảo Hiểm PJICO Gia Định

Phòng tiếp tân Công ty CP bảo hiểm Pijico Gia Định

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty bảo hiểm Pijico Gia Định là công trình mang vẻ đẹp hiện đại. Đối với các thiết kế hiện đại ngày nay, các vật liệu được sử dụng đều là các vật dụng linh hoạt, dễ sử dụng. Cấu trúc thiết kế sử dụng các bức tường vách PVC ngăn cách tạo cảm giác bí bách đã được thay thế triệt để giúp không gian có nhiều độ thoáng, diện tích mở tăng, vừa giúp tiết kiệm diện tích lại tạo sự liền mạch cho thiết kế.

>>> Xem ngay: Công trình thiết kế nội thất văn phòng Trung tâm Tiếng anh Language Link

Văn phòng sử dụng màu gỗ và màu xanh đặc trưng của thương hiệu để tạo ra các điểm nhấn mang tính đột phá trong không gian. Màu gỗ , màu xanh và màu cam của logo thương hiệu được khéo léo đưa vào không gian qua bàn làm việc, ngăn tủ, hay ô ngang trên tường. Màu xanh tạo nét nhấn nhá trong không gian, nhờ đó mà thôi thúc lòng nhiệt huyết, tinh thần làm việc của nhân viên.

Nếu bạn hoặc người thân cũng đang có kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể.  SY DESIGN có đội ngũ cán bộ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở, quán cafe với dịch vụ thi công trọn gói.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm hiểu về việc thiết kế nội thất văn phòng như thế nào đúng phong thủy để ăn nên làm ra? Thì hãy xem ngay những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đúng với phong thủy để có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế văn phòng ưng ý nhất nhé!!!

Call Now Button