• Số 50 Đường 36 - P. Linh Đông - Quận Thủ Đức - TP. HCM
  • sydesign.vn@gmail.com

Zalo: 0905 838 133

VỀ SY DESIGN

Chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, khách sạn, nhà phố, căn hộ chung cư, chuỗi showroom, nhà hàng, siêu thị,... Uy Tín tại Việt Nam

Năm 2018 Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SY DESIGN được thành lập, SY DESIGN là một tập thể bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm đã tốt nghiệp tại trường Đại học xây dựng, Đại học kiến trúc, Đại học giao thông vận tải..., các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động và yêu nghề, cùng với đội ngũ cộng tác viên, nhân viên hỗ trợ.

Signature

Nguyễn Văn Ý,

Giám Đốc

Awesome Image

Sứ Mệnh

SY DESIGN mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo nhất. Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động.

Awesome Image

Tầm Nhìn

Bằng nỗ lực lao động và sáng tạo không ngừng SY DESIGN mong muốn trở thành nhà tư vấn, thiết kế và thi công hàng đầu Việt Nam.

Vì Sao Bạn Chọn SY Design

10 Năm Kinh Nghiệm

SY DESIGN mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm theo phong cách tinh tế, đơn giản, sang trọng, văn phòng hiện đại, sang trọng mang phong cách của Châu Âu.

Phong Cách Thiết Kế

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi thiết kế theo sở thích, không gian và ngân sách của bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm thấy phong cách phù hợp.

Uy Tín và Chất Lượng

Uy tín và chất lượng sẽ tạo nên tên tuổi của SY DESIGN, là cơ sở để tồn tại và phát triển tới các thế hệ sau, để con cháu chúng ta có được niềm kiêu hãnh và tiếp tục xây dựng tên tuổi này.

Đội Ngũ Nhân Viên Chuyên Nghiệp

Con người là tài sản lớn nhất của Công Ty Cổ Phần Xây Dựng SY DESIGN, do vậy chúng tôi luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp để công ty phát triển bền vững.

Tư Vấn Miễn Phí

Chúng tôi tư vấn về chất lượng nội thất, không gian, ngân sách, ... và tất cả hoàn toàn miễn phí.

Hỗ Trợ 24/7

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi nào.

Hãy trao cho chúng tôi ước muốn của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện nó!

Sự thật thú vị về SY DESIGN

50+

Dự án đã thực hiện

50+

Khách Hàng Hài Lòng

20+

Nhân Viên

Call Now Button